Có giấy phép hoạt động
 
 

Bật mí kinh nghiệm “vàng” thuê thám tử tư tại Sài Gòn không phải ai cũng biết

16/07/2018

Xã hội ngày càng phức tạp tỷ lệ thuận với sự phát triển. Nhu cầu xác minh rõ ràng thông tin chính xác và nhanh chóng, thuận lợi cũng theo đà tăng lên. Thấu hiểu và mong muốn đáp ứng nhu cầu ấy hàng loạt các công ty thám tử mọc lên. Vì vậy bạn cần có kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Sài Gòn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm thuê thám tử tư sài gòn nhé.

Bạn nên đọc:

kinh-nghiem-thue-tham-tu-tu-sai-gon

Kinh nghiệm thuê thám tử tư sài gòn​

Những kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Sài Gòn bạn cần biết

Thuê thám tử nghĩa là bạn đã đặt trọn niềm tin của mình vào một người, một tổ chức với mong muốn được làm sáng tỏ, xác minh thông tin mình mong muốn. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro, bạn cần bổ sung cho mình những kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Sài Gòn sau:

1, Xác định rõ nhu cầu của bản thân:

Bạn không thể đến công ty chuyên cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình để yêu cầu xác minh điều tra nhân thân. Việc xác định sai mục đích, nhu cầu của mình vừa làm tốn thời gian của bạn vừa làm tốn thời gian của công ty. Vì vậy để rút ngắn thời gian điều tra, có kết quả nhanh chóng bạn cần tìm đến đúng công ty có cũng cấp dịch vụ như mong muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn phải cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất, kỹ lưỡng nhất những thông tin có liên quan đến vụ việc mình cần điều tra. Thông tin càng rõ nét bao nhiêu càng giúp ích cho công tác điều tra bấy nhiêu.

2, Lựa chọn công ty, cá nhân thám tử:

Đã xác định được rõ nhu cầu của mình, đồng nghĩa với việc bạn đã có thể khoanh vùng được những trung tâm thám tử hay những thám tử tư phù hợp với nhu cầu của mình. Bước tiếp theo bạn nên lập cho mình một danh sách các công ty đó và ghi chú lại cẩn thận những thông tin cơ bản, ưu nhược điểm và những đánh giá của người đi trước. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình cá nhân thám tử, công ty thám tử uy tín, đáng tin cậy và đúng mong muốn của mình.
kinh-nghiem-thue-tham-tu-tu-sai-gon
Những kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Sài Gòn bạn cần biết

Bạn không nên bỏ qua kinh nghiệm thuê thám tử nào trong bài viết này.

3.Gặp mặt và ký kết hợp đồng:

Gặp mặt là bước chắc chắn không thể bỏ sót trong những kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Sài Gòn. Việc gặp mặt không chỉ giúp bạn có thêm thông tin, củng cố niềm tin mà còn giúp bạn xác định được đây có phải là thám tử chuyên nghiệp hay không. Từ những tác phong, lời nói, cử chỉ bạn một phần nào đó đoán được độ chuyên nghiệp, khả năng của thám tử đó. Tuy nhiên, một khi họ đã là thám tử thì cũng đồng nghĩa với việc khả năng tìm kiếm và che dấu các dấu hiệu cơ thể là thượng thừa. Vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu qua một chút trước khi đi gặp mặt, tránh việc thuê phải thám tử không như mong đợi.Về vấn đề ký kết hợp đồng, bạn phải cực kỳ cẩn thẩn và xem xét kỹ lưỡng. Đọc kỹ từng câu chữ, tránh trường hợp bị lừa trong câu từ, ngữ nghĩa, gây thiệt cho mình về sau. Bạn cũng có thể đàm phán, thỏa thuận những điều khoản phù hợp và theo bạn là có lý cho cả hai bên.

4. Chi phí:

Vấn đề quan trọng cuối cùng chính là giá cả. Bạn có thể đã chọn cho mình được thám tử tư như mong muốn, nhưng chưa chắc bạn đã thuê được họ bởi vì mâu thuẫn trong việc thỏa thuận, thương lượng giá cả. Kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Sài Gòn bạn cần nhớ là phải xác định được mức độ khó khăn của vụ án mình cần giải quyết. Nếu ngay chính bạn cũng cảm thấy nó là một vụ việc quá phức tạp, đòi hỏi kỹ năng cao, bỏ ra nhiều công sức, thời gian của thám tử thì việc giá cả có cao cũng là điều dễ hiểu. Hay việc bạn thuê một công ty chưa có tiếng tăm với một công ty có bề dày hoạt động trong ngành chắc chắn không thể giống nhau. Vì vậy, kinh nghiệm ở đây chính là cần xem xét kỹ tính chất vụ việc và công ty mình lựa chọn để thương thảo mức chi phí hợp lý.
 
kinh-nghiem-thue-tham-tu-tu-sai-gon
Bạn không nên bỏ qua kinh nghiệm thuê thám tử nào trong bài viết này

Trao trọn niềm tin khi chọn đúng công ty thám tử

Từ các kinh nghiệm thuê thám tử tư tại Sài Gòn đã nêu trên, hy vọng bạn có thể tìm cho mình một công ty như mong muốn. Bạn cũng có thể theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam – Thám tử VDT để được tư vấn cụ thể, kịp thời về trường hợp của bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về công ty, bạn có thể truy cập website: http://www.thamtutu.com.vn/ hoặc số điện thoại: 1900599979. Bạn cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh ở Sài Gòn tại địa chỉ: Trần Đình Xu – Cầu Kho – Quận 1 –TP.Hồ Chí Minh để được hỗ trợ trực tiếp.
kinh-nghiem-thue-tham-tu-tu-sai-gon
HOTLINE​: 094.368.2399 - 1900. 599. 979 
EMAIL: thamtuvdt@gmail.com

 

Bình luận

Các tin khác