Có giấy phép hoạt động
 
 

Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Thái Nguyên

17/01/2022

Với tâm huyết gắn bó lâu năm và xây dựng một hương hiệu cung ứng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, công ty thám tử VDT chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và phấn đấu không ngừng để hỗ trợ quá trình vận hành thực sự chuyên nghiệp, qua đó có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ một cách cực kỳ hiệu quả để gửi lại cho khách hàng như một lòng biết ơn thực tế mà chúng tôi luôn ghi nhớ.

 

Hãy đến với công ty thám tử VDT chúng tôi, quý khách hàng khi hợp tác sử dụng các dịch vụ điêu tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin cho các mục đích cụ thể sẽ không phải lo lắng về chi phí và dịch vụ cũng như đạo đức trong thực hành điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình của chúng tôi.

Trong suốt quá trình hợp tác sử dụng dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên của công ty thám tử VDT, các điều tra viên của công ty chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin, bằng chứng, hình ảnh, âm thanh, video … các tài liệu liên quan được cung cấp với sự xác thực nhất.

Đối với những loại dịch vụ điều tra, xác minh thông tin qua những phương tiện khác sẽ được văn phòng thám tử tại Thái Nguyên VDT chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin một cách chính xác tuyệt đối.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 15 triệu / 7 ngày theo dõi (nhận theo dõi từ 1 tuần trở lên)

Trong trường hợp khách hàng muốn bắt quả tang ngoại tình, các thám tử tư ở Thái Nguyên chuyên nghiệp của công ty thám tử VDT chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất để quý khách tiếp cận vụ việc mà đối tượng không thể phủ nhận. Xem chi tiết dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại: 5 triệu / 1 số điện thoại (áp dụng cho Viettel, Mobifone, Vinaphone)

Trường hợp khách hàng muốn biết thông tin chủ nhân của một số điện thoại là ai, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân của người đó thì công ty thám tử VDT chúng tôi sẽ điều tra sự việc một cách nhanh nhất. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ điều tra số điện thoại chính chủ.

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy, xe oto: 2 triệu / biển số (áp dụng cho tất cả biển số xe máy, oto, xe bán tải, xe tải). Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ điều tra biển số xe để biết thêm thông tin chi tiết

– Chi phí dịch vụ theo dõi, giám sát, điêu tra theo yêu cầu: Trường hợp quý khách muốn thuê thám tử tư tại Thái Nguyên để theo dõi người yêu, giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi con dâu – con rể, theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty, theo dõi điều tra đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp… Quý khách vui lòng gọi cho công ty thám tử VDT qua đường dây nóng để được tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Bình luận

Các tin khác