Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử VDT mách cách điều tra số điện thoại viettel, mobi, vina gọi đến máy chồng cực khéo

25/02/2018

Hầu hết chị em thường cảm thấy không an tâm về chồng khi ra ngoài làm việc, vì thế mà thường kiểm tra gắt gao bằng cách tra hỏi, kiểm soát,…nhưng nhiều nhất vẫn là kiểm tra điện thoại với các số lạ gọi đến từ các mạng viettel, vinafone, mobiphone. Tuy nhiên, nhiều chị em hiện nay vẫn chưa biết cách kiểm tra điện thoại chồng một cách thông minh. Đừng lo, thám tử điều tra số điện thoại của VDT sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ sau.

Một vấn đề luôn đeo bám chị em trong hôn nhân đó là thường xuyên lo lắng chồng mình có chung thủy hay không, với những chị em có chồng sở hữu nhan sắc hoặc lịch thiệp thì vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thám tử mách cách điều tra số điện thoại gọi đến máy chồng thế nào cho khéo

1. Hầu hết chị em đều theo dõi điện thoại của chồng

Tình trạng ngoại tình tại Việt Nam ngày càng nhiều, trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 43% nam giới khi được hỏi về vấn đề ngoại tình đều xác nhận là có và đã từng có quan hệ ngoài luồng. 
 
Không chỉ thế, trên khắp các trang báo, mạng xã hội các vụ ẩu đả của phụ nữ chủ yếu cũng do đánh ghen mà nguyên nhân là chồng đi ngoại tình.
 
Và các chị em cũng chia sẻ rằng, cách để phát hiện chồng ngoại tình là điều tra điện thoại của họ. Kiểm tra, theo dõi điện thoại chồng là cách đầu tiên chị em nghĩ tới khi có nghi ngờ về chồng ngoại tình.
 
Trong điện thoại có đầy đủ các cuộc gọi, tin nhắn, mail và các tài khoản mạng xã hội, vì thế khi muốn điều tra chồng có quan hệ ngoài luồng nào không thì kiểm điện thoại là cách duy nhất và đầu tiên chị em lựa chọn.
 
Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng, có rất nhiều chị em mặc dù chồng không ngoại tình nhưng vẫn theo dõi, điều tra điện thoại của chồng vì bản tính đề phòng, hay ghen của phụ nữ khiến họ làm điều đó. 

2. Kiểm tra điện thoại của chồng có tốt không?

Cuộc sống hiện đại, có rất nhiều cám dỗ với đàn ông, trong đó vấn đề ngoại tình là vấn đề được cho là đa phần đàn ông dễ vướng vào nhất. Điều này đã khiến không ít chị em bị “ám ảnh” chuyện đàn ông ngoại tình và tìm cách quản lý chồng. Trong đó, điện thoại được chị em quản lý và điều tra chặt nhất.
 
Tuy nhiên theo chuyên gia thám tử điều tra số điện thoại của VDT, chị em có thể thỉnh thoảng tế nhị kiểm tra điện thoại của chồng vì rất nhiều trường hợp khi kiểm tra điện thoại chồng các chị em đã phát hiện và chấm dứt các cuộc tình ngoài luồng của chồng.
 
Thám tử mách cách điều tra số điện thoại gọi đến máy chồng thế nào cho khéo
 
Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên rằng, chị em chỉ nên thỉnh thoảng xem hoặc kiểm tra điện thoại chồng khi thấy chồng có những biểu hiện bất thường chứ đừng bao giờ quản lý quá gắt gao. Điều đó khiến người đàn ông cảm thấy không được tin tưởng và mất tự do.
 
Các thám tử điều tra số điện thoại của VDT cũng mách chị em một vài mẹo nhỏ để kiểm tra điện thoại của chồng mà không cần phải mất hàng giờ điều tra hoặc hay “đoán già đoán non”.

3. Thám tử điều tra số điện thoại mách chị em cách kiểm tra số lạ từ máy chồng bằng chính máy của mình

Các thám tử điều tra số điện thoại của VDT đã chỉ ra rằng, việc kiểm soát chồng ngoại tình bằng việc thường xuyên xem điện thoại, theo dõi sát sao là không hiệu quả vì các ông thường sẽ không lưu số điện thoại và các tin nhắn sẽ bị xóa sau khi gửi.
 
Vì thế các thám tử điều tra số điện thoại của VDT đã mách chị em một số mẹo nhỏ như sau:
 
  • Lấy số điện thoại đáng nghi từ máy chồng sau đó gọi bằng máy của mình và thông báo trúng thưởng một sản phẩm có giá trị từ thương hiệu nổi tiếng. Sau đó yêu cầu bên số điện thoại lạ cung cấp tên tuổi, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ cơ quan để chuyển phát qua đường bưu điện.
  • Cách thứ 2, thám tử khuyên chị em có thể áp dụng là phần mềm Truecaller, phần mềm này nổi tiếng trên thế giới với cơ sở dữ liệu hơn 2 tỷ số điện thoại. Phần mềm này hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Android, IOS, Blackberry, Window, PC,…
Tuy nhiên, cách này cũng có nhiều hạn chế vì nhiều người sử dụng số điện thoại không chính chủ và số liệu được sử dụng nhiều năm nên cũng sẽ xảy ra những sai sót.
 
Thám tử mách cách điều tra số điện thoại gọi đến máy chồng thế nào cho khéo

4. Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại nhanh chóng - chính xác - giá rẻ nhất Việt Nam

Nếu chị em đã thử hết các cách điều tra số điện thoại bên trên mà không thu được kết quả. Hoặc chị em quá bận rộn, không có thời gian để làm việc này thì hãy liên hệ ngay tới dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại của công ty Thám tử VDT.

Chúng tôi tự hào là công ty thám tử uy tín và lâu đời nhất nhất Việt Nam. Với trên 12 năm kinh nghiệm điều tra trong ngành thám tử, thám tử VDT sẽ giúp bạn có được thông tin nhanh gọn và chính xác nhất với chi phí cực kì hợp lý.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại của chúng tôi, bạn có thể liên hệ: 094.368.2399 

>>Xem ngay dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại Nhanh chóng - Chính xác - Bảo mật nhất hiện nay.

Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác