Có giấy phép hoạt động
 
 

Sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ nhà ra đi - Thám tử VDT

12/03/2018

Khi con cái đột ngột bỏ nhà ra đi, những người thân trong gia đình thường sẽ rất lo lắng và bối rối không biết phải làm sao. Trong tình thế đó, việc lựa chọn dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ đi bụi là một quyết định chính xác nhất.

1. Con bỏ nhà ra đi, gia đình ngập tràn lo lắng

Trong mọi gia đình đang yên ấm, chẳng ai mong muốn gặp phải cảnh con cái trong nhà mất tích, bỏ đi bụi không về làm cha mẹ, người thân khổ tâm lo lắng. Tuy nhiên, lứa tuổi thanh thiếu niên còn mới non nớt và bồng bột trong cách nghĩ, cách làm có thể khiến các em có những quyết định dại dột. Hơn thế nữa, xã hội phát triển kéo theo nhiều cạm bẫy và tệ nạn phức tạp cũng có thể dụ dỗ các em vào con đường bỏ nhà, lang thang. Thậm chí đáng sợ hơn, đó là dính vào những tệ nạn xấu trong xã hội như nghiện hút, cờ bạc, tụ tập băng nhóm cướp giật v.v…
 
dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ nhà ra đi - thám tử VDT

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể không nói đến một số nguyên nhân khác từ trong nội bộ gia đình, do chưa được xử lý thỏa đáng, hoặc mâu thuẫn tích tụ có khiến các em bỏ nhà đi biệt tăm.

Dưới đây là một số nguyên nhân có thể khiến con cái bỏ nhà đi:

 
  • Do bị kẻ gian dụ dỗ, lôi kéo.
  • Bị bạn bè xấu rủ rê trốn nhà.
  • Do mẫu thuẫn, giận dỗi với gia đình.
  • Vì ham mê game quá mức đến mức trốn nhà để chơi game.
  • Ham mê cờ bạc, lô đề, hoặc tụ tập băng nhóm bên ngoài.
  • v.v…
Khi gặp phải tình huống trên, các bậc phụ huynh thường sẽ rất hoảng loạn, không thể giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên việc hành động đúng đắn trong lúc này là rất quan trọng, vì thế bạn càng cần phải nỗ lực trấn an bản thân để tìm ra cách giải quyết.
 
dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ nhà ra đi - Thám tử VDT

2. Cách tìm kiếm con cái bỏ nhà ra đi

- Những phương pháp thông thường:

+ Đăng thông tin tìm kiếm lên trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo đài, các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+…

+ Trình báo tới phòng cảnh sát tìm kiếm người mất tích.

+ Đăng tờ rơi tìm kiếm, nhất là những khu vực con cái hay qua lại.

 
dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ nhà ra đi - Thám tử VDT

- Dịch vụ thuê thám tử tư tìm kiếm con cái mất tích hiệu quả nhất:

Những phương pháp tìm kiếm bị động như mạng Internet, báo đài, tivi… có hiệu quả tìm kiếm không cao, mà thường sẽ phải tốn kém thời gian dài mới có kết quả. Điều này là một nhược điểm lớn vì thời gian con cái lưu lạc ở bên ngoài càng dài thì càng xảy ra những tai nạn hoặc vấn đề ngoài ý muốn. Nhất là nếu con tham gia những tệ nạn xấu, nếu không ngay lập tức tìm kiếm con để ngăn chặn thì rất có thể sẽ xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

 

Phương pháp nhờ cậy đến cơ quan chức năng, phòng cảnh sát cũng sẽ không mấy khả quan, vì số lượng những vụ án mà các phòng cảnh sát phải giải quyết là khá nhiều, và trường hợp của bạn có thể sẽ phải mất thời gian rất lâu mới được thụ lý.

Chính vì vậy, giải pháp chính xác nhất dành cho bạn là liên lạc ngay với công ty thám tử uy tín VDT. Khác với những cách thức nêu trên, ngay khi công ty thám tử VDT đã thu thập đủ các thông tin cần thiết mà gia đình cung cấp và thỏa thuận hợp đồng, các thám tử của VDT sẽ ngay lập tức tổ chức triển khai hành động tìm kiếm, điều tra ra nơi chốn con cái mất tích.
 
Những ưu điểm của phương pháp tìm kiếm con cái mất tích bằng thám tử tư VDT:

 
dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ nhà ra đi - Thám tử VDT

- Hiệu quả tìm kiếm cao nhất. Các thám tử tư có những kỹ năng bài bản và chuyên nghiệp trong việc thu thập, lần theo dấu vết. Hơn thế nữa, các thám tử còn được trang bị những trang thiết bị công nghệ tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ công tác tìm kiếm nếu cần, vì vậy có khả năng thành công cao hơn.

- Thời gian nhanh chóng nhất. Các thám tử tư luôn thấu hiểu được tâm tư lo lắng của các bậc phụ huynh, vì thế sẽ ngay lập tức lập kế hoạch hành động để tìm kiếm con cái trong thời gian ngắn và nhanh nhất có thể.

- Cam đoan bảo mật thông tin. Mọi thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của con cái và gia đình mà cung cấp cho công ty thám tử đều sẽ được bảo mật, tuyệt đối không để lộ ra cho bất kỳ ai kể cả trong và sau quá trình điều tra.

- Bảo vệ khi cần thiết. Trong những trường hợp đặc biệt nếu con cái của bạn bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng hoặc uy hiếp tính mạng, các thám tử khi tìm kiếm được sẽ dùng mọi biện pháp để bảo vệ con cái khỏi mọi hiểm nguy, đưa con về với gia đình một cách an toàn nhất.

 
thám tử VDT tìm kiếm con cái bỏ nhà ra đi nhanh chóng chính xác nhất
 

Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho các bậc phụ huynh, các gia đình đang có con cái mất tích. Trong số đó, sử dụng dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ đi là phương án khả thi và hữu hiệu nhất. Chính vì vậy, nếu đang cần sử dụng dịch vụ này, bạn đừng ngần ngại liên lạc ngay tới đường dây nóng của dịch vụ thám tử VDT: 0943.682 399 để nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức nhé.

>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ thám tử tìm người VDT nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam


 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác