Có giấy phép hoạt động
 
 

Dịch vụ thám tử VDT - Công ty thám tử uy tín tại Quảng Ninh

04/05/2021

Kể từ năm 2005, Công ty thám tử VDT đã cung cấp Dịch vụ Thám tử Điều tra chất lượng cho các khách hàng là luật sư, doanh nghiệp, công ty bảo hiểm và cá nhân. 

VDT là thương hiệu tốt nhất nhiều năm liền . Bởi vì Thám tử VDT đã duy trì chất lượng tuyệt vời liên tục. VDT vẫn giữ lại nhiều khách hàng ban đầu của chúng tôi từ hơn 10 năm trước.

Nhờ kinh nghiệm mà Thám tử luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. cùng với việc không ngừng học hỏi các lĩnh vực điều tra mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. VDT cung cấp cho tất cả các điều tra viên chương trình đào tạo kỹ lưỡng và giáo dục thường xuyên về lĩnh vực giám sát, các kiến thức và công nghệ mới như thiết bị giám sát , theo dõi, định vị. Công việc điều tra mà thám tử VDT thường làm như xác định vị trí, tìm kiếm mất tích, điều tra trộm cắp, thẩm vấn, kiểm tra lý lịch và nhiều loại hình điều tra khác. Năng lực của thám tử tư không dừng lại sau thời gian đào tạo ban đầu, mà còn tiếp tục trong suốt quá trình làm việc của họ tại văn phòng thám tử của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử 

Dịch vụ Thám tử VDT duy trì dịch vụ 24 giờ cộng với giờ làm việc tại văn phòng kéo dài từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu cho khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với thám tử VDT bất kỳ lúc nào và mỗi ngày trong năm trong trường hợp khẩn cấp. VDT nhận ra bản chất của các cuộc điều tra tư nhân không phải lúc nào cũng được thực hiện khi bạn có thể. Đó là lý do tại sao VDT cung cấp “Dịch vụ Điều tra Khẩn cấp”, để ưu tiên hàng đầu cho các nhiệm vụ khi cần thiết. VDT có một mạng lưới các nhà điều tra cấp quốc gia và quốc tế để tiến hành các cuộc điều tra ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Sự tận tâm

Kể từ năm 2005, Thám tử VDT đã cung cấp dịch vụ ở tất cả các quận huyện Hà Nội. Sau đó công ty mở rộng dịch vụ ở các tỉnh thành khác như: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình....

Sáng tạo

Thám tử VDT khuyến khích sự sáng tạo. Chính vì thế mà Thám tử VDT đã xử lý và giải quyết nhiều trường hợp bằng các phương pháp sáng tạo và khéo léo. Khách hàng của chúng tôi thường ngạc nhiên về cách chúng tôi có được thông tin được bảo vệ cẩn thận nhất.

Hăng hái

Vâng, Thám tử VDT vẫn rất hào hứng với công việc của mình! Nhiều năm tiến hành điều tra đã không làm lu mờ sự cống hiến của các điều tra viên VDT để giải quyết một vụ án. Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu cao và tiếp cận công việc của mình bằng năng lượng, sự hứng khởi và kinh nghiệm của một cựu chiến binh. VDT hy vọng rằng bạn đánh giá cao mong muốn không ngừng của chúng tôi để giải quyết khủng hoảng của bạn. Chúng tôi thích công việc của mình giúp đỡ mọi người gặp những vấn đề mà không có nơi nào khác để giải quyết. Chúng tôi tự hào về việc biến những gì tưởng như là một nhiệm vụ bất khả thi thành một chiến thắng vẻ vang cho khách hàng của chúng tôi.

Chuyên môn

Các điều tra viên của Thám tử VDT có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực điều tra. Trong 10 năm của chúng tôi, các điều tra viên của VDT đã giải quyết rất nhiều trường hợp. Chúng tôi không ngừng rút ra những kinh nghiệm trong quá khứ để giải quyết trường hợp của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thu thập thông tin không chỉ có trí thông minh, mà còn là kinh nghiệm.

Chất lượng

Các công ty không hoạt động kinh doanh lâu dài nếu không có cam kết thực hiện đúng. Thám tử VDT cũng không ngoại lệ. Chất lượng công việc của chúng tôi đã được khách hàng biết đến. Khía cạnh quan trọng nhất của hoạt động kinh doanh Thám tử VDT là giữ cho khách hàng của chúng tôi hài lòng. 

DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN - CÔNG TY THÁM TỬ VDT

Bình luận

Các tin khác