Có giấy phép hoạt động
 
 

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hòa Bình

17/01/2022

Bạn đang ở Hòa Bình và có vấn đề cần tới nghiệp vụ của các thám tử tư? Khi đó điều quan trọng nhất là cách kết nối với các đơn vị cung cấp thám tử nhanh chóng nhất. 

Không chỉ nhanh chóng mà yếu tố an toàn và uy tín cũng cần đảm bảo tối đa. Bài viết này cung cấp 3 bước ngắn nhất để khách hàng kết nối với dịch vụ thám tử VDT Hòa Bình – nơi có những thám tử giỏi nhất và dịch vụ uy tín hàng đầu.

Những nghiệp vụ thường gặp của dịch vụ thám tử Hòa Bình:

Hòa Bình chỉ cách Hà Nội khoảng 1h đồng hồ lái xe, là địa phương có dịch vụ du lịch nổi tiếng giàu bản sắc dân tộc. Với nhiều điều kiện thuận lợi, kinh tế Hòa Bình phát triển ổn định, hòa nhập nhanh với các nền văn hóa trong nước và quốc tế.

Dịch vụ thám tử VDT Hòa Bình không mới. Trước đây, khách hàng tại Hòa Bình tìm tới các thám tử tư tại Hà Nội để giải quyết vấn đề của mình. Do giao thông và phương tiện thuận lợi, rất nhiều sự việc tại địa phương đã được các thám tử tư Hà Nội giải quyết triệt để.

Tuy nhiên, do nhu cầu ngày một tăng tại Hòa Bình, việc tìm kiếm thám tử tư tại địa phương được chú ý hơn. Dịch vụ thám tử VDT Hòa Bình giải quyết được tính kịp thời và sát sao của sự việc cần kiểm tra, giải quyết được vấn đề chi phí phát sinh và giải quyết được vấn đề phương tiện nên được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.
 

 Khi không muốn hoặc chưa cần tới các cơ quan chức năng hỗ trợ thì cách kết nối với các thám tử tư tại Hòa Bình là phương án tối ưu. Và 1 trong những công ty được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất đó chính là công ty thám tử Tận Tình.

Những dịch vụ cho thuê thám tử tại công ty thám tử VDT:

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử gần 20 năm, thám tử VDT đang ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ thám tử bạn có thể lựa chọn khi đến với thám tử VDT.

+ Dịch vụ thám tử trong hôn nhân, gia đình gồm: Tìm người mất tích, điều tra gia thế, theo dõi ngoại tình, xác minh nhân thân, theo dõi người yêu …

+ Dịch vụ thám tử đối với công ty, doanh nghiệp gồm: Theo dõi, giám sát nhân viên; thám tử điều tra nhân viên, vệ sĩ bảo mật, thu hồi công nợ.

+ Ngoài ra, công ty thám tử Hòa Bình– Tận Tình còn có dịch vụ giám định ADN, tìm chủ nhân số điện thoại, thám tử cho Việt Kiều, dịch vụ điều tra ngân hàng, dịch vụ vệ sĩ …

Khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng  để được nhân viên công ty tư vấn chi tiết nhất.

Mức chi phí cần bỏ ra khi thuê dịch vụ thám tử VDT

Đối với những công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín hầu hết đều sẽ báo giá công khai cho khách hàng tham khảo. Hiện tại, các mức phí thuê thám tử Hòa Bình tại công ty Tận Tình đang cung cấp đến khách hàng được đưa ra như sau:

+ Chi phí dịch vụ điều tra thuê bao điện thoại: Thông tin chủ thuê bao: 5.000.000 VNĐ/ 1 thuê bao; định vị số điện thoại: 6.000.000 VNĐ/ 1 thuê bao; lấy tin nhắn, cuộc gọi mức giá tùy theo thời điểm.

+ Chi phí đối với dịch vụ giám sát con cái: 2.500.000 VNĐ/ngày;

+ Mức chi phí trường hợp điều tra ngoại tình từ 2.500.000 VNĐ/ ngày; điều tra mối quan hệ với người yêu: 5.000.000 VNĐ/ thông tin.

+ Chi phí đối với thuê thám tử điều tra công ty, doanh nghiệp, điều tra hàng giả, hàng nhái từ: 10.000.000 trong 1 tuần.

+ Mức chi phí từ 20.000.000 VNĐ đối với những trường hợp thuê thám tử điều tra, tìm người thân mất tích. Mức phí này cũng áp dụng khi khách hàng có mục đích tìm người trốn nợ.

Chú ý: Mức giá trên mang tính chất tham khảo, quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn về dịch vụ và báo giá chính xác nhất.

Bình luận

Các tin khác