Có giấy phép hoạt động
 
 

Dịch vụ điều tra ngoại tình hiệu quả

20/09/2022

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi được yêu cầu điều tra là NGOẠI TÌNH. 

Khi khách hàng đang nghi ngờ vợ /chồng của họ có thể đang ngoại tình; họ muốn kiểm tra xem vợ / chồng của họ có quan hệ ngoài luồng không  hoặc họ muốn có bằng chứng ngoại tình để bổ sung hồ sơ tài liệu cho tòa án. Đối với vấn đề này thì Thám tử VDT chúng tôi là chuyên gia trong việc bắt những người gian lận. Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ở một trong những trường hợp này, đây là một số điều bạn có thể cần biết:

Sự chung thủy

Sự không chung thủy được định nghĩa là sự vi phạm lòng tin giữa hai đối tác trong nước. Không chung thủy có thể là bất kỳ hoạt động bất chính nào mà một người tham gia vào đó được thực hiện mà bạn đời của họ không biết và cho phép. Một số ví dụ về sự không chung thủy là: một người nào đó bị sa thải khỏi công việc của họ đã bỏ bê không nói với bạn đời của họ; khi một người vợ hoặc chồng bí mật ghé vào đâu để uống rượu hoặc đánh bạc trên đường đi làm về; hoặc một người đang có quan hệ ngoại tình với đồng nghiệp. Bất kỳ hành vi nào được lưu giữ từ đối tác của một người mà vi phạm lòng tin của họ có thể bị coi là vô trách nhiệm và vi phạm luật hôn nhân bao gồm cả Ngoại tình.

Ngoại tình

Ngược lại, có định nghĩa rõ ràng hơn hơn nhiều. Việc người đã có vợ / chồng rồi mà vẫn quan hệ tình cảm với khác thì là đang thực hiện hành vi ngoại tình. Ở một số quốc gia việc Ngoại tình là một hành vi vi phạm pháp luật, mặc dù nó hiếm khi bị truy tố. Theo luật khi hai người được phát hiện hôn nhau, sờ soạng, hoặc thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng, không đáp ứng định nghĩa pháp lý về Ngoại tình. Khi hai người bị phát hiện có quan hệ chăn gối với nhau thì là đang ngoại tình. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vì hôn nhân đồng giới đã được hợp pháp hóa ở một số nước, bao gồm cả Việt Nam. Ngoại tình để luật pháp đưa ra các biện pháp bảo vệ tương tự cho các cặp đôi đồng giới có khả năng kết hôn giữa các thành viên khác giới.

Bằng chứng ngoại tình

Có được bằng chứng chứng minh quan hệ tình dục tự nguyện giữa hai bên có thể rất khó và thường là bất khả thi. May mắn thay, đối với những người cố gắng sử dụng ngoại tình làm lý do để ly hôn, luật pháp không yêu cầu ai đó phải chứng kiến ​​các bên tham gia vào hành vi giao cấu. Thay vào đó, bạn có thể đưa ra bằng chứng trước tòa rằng kẻ phạm tội và người giúp việc của họ có cái được gọi là “Cơ hội” và “Sự bố trí” để quan hệ tình dục.

Cơ hội ngoại tình

Một cặp vợ chồng có cơ hội ngoại tình thường được chứng minh khi hai bên đi vào một nơi riêng tư cùng nhau trong một khoảng thời gian đủ dài để giao hợp. Nhìn thấy một cặp vợ chồng vào một phòng trọ cùng nhau và sau đó rời đi một giờ sau đó là một ví dụ điển hình về việc các bên có cơ hội để ngoại tình. Điều quan trọng cần lưu ý là không được để bất kỳ ai khác chiếm giữ nơi riêng tư trong thời gian này.

Sự sắp xếp tội ngoại tình

Một cặp vợ chồng có Ý định ngoại tình được thể hiện khi cặp đôi này thể hiện mong muốn, hay “khuynh hướng” quan hệ tình dục. Trong hầu hết các trường hợp ngoại tình, bằng chứng về điều này được trình bày trước tòa dưới dạng lời khai của một bên thứ ba khách quan, người đã chứng kiến ​​sự thể hiện tình cảm công khai (PDA) diễn ra giữa hai vợ chồng. Bằng chứng về việc Xử lý cũng có thể được chứng minh bằng một điều gì đó đơn giản như một tấm thiệp chúc mừng có được hợp pháp được gửi bởi một bên cho bên kia và trong tấm thiệp, người gửi gợi ý bằng một loại hoặc thông điệp trong thiệp rằng đó là tình yêu lãng mạn, sự thân mật. , hoặc một cái gì đó hơn chỉ là tình bạn thuần khiết giữa họ. Nhìn thấy một cặp vợ chồng nắm tay nhau, hôn lên môi nhau, hoặc khoác tay nhau đi dạo đều là những ví dụ điển hình cho thấy một cặp vợ chồng thể hiện Sự sắp xếp tội ngoại tình.

Thừa nhận ngoại tình nhưng vẫn tiếp tục

Kinh nghiệm cho thấy rằng những người thú nhận có chuyện ngoại tình, đặc biệt là những người vô tình bị vợ / chồng phát hiện và sau đó đối chất, không thực sự kết thúc chuyện của họ như thường được nêu. Một lý do giải thích cho điều này có thể là người bảo hộ có thể không quan tâm đến việc kết thúc mối quan hệ, và do đó, đang gây áp lực lên người vi phạm để tiếp tục mối quan hệ. Chúng tôi khuyến cáo rằng bất kỳ ai đang cố gắng làm hòa với vợ / chồng của mình sau khi họ đã thừa nhận ngoại tình, hãy lưu ý đến điều này và thận trọng. Nếu một người vợ / chồng không sẵn sàng ngừng mọi liên lạc và mọi liên lạc với người phối ngẫu của họ, chúng tôi cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy họ không sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết để chấm dứt mối quan hệ ngoại tình và giành được sự tin tưởng của người phối ngẫu của họ. Không may, chúng tôi làm việc với nhiều người đang ở trong tình huống này. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin về các hoạt động của người phối ngẫu để khách hàng của chúng tôi biết chính xác sự thật là gì để họ không bị lợi dụng lần nữa.

Để tìm hiểu thêm về ngoại tình hay liên hệ với Công ty thám tử VDT

Để biết thêm thông tin về Ngoại tình  và cách sử dụng bằng chứng của hành vi này trong quá trình ly hôn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của luật sư gia đình được cấp phép  làm việc tại khu vực tài phán của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình chúng tôi sử dụng để điều tra những vấn đề này Việt Nam  vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin được liệt kê bên dưới.

Bình luận

Các tin khác