Có giấy phép hoạt động
 
 

Có nên thuê dịch vụ thám tử điều tra xem chồng / vợ có chung thủy không

17/08/2021

Để điều tra kiểm tra sự chung thủy, bạn phải giải tỏa tâm trí của mình. Điều đó, có nghĩ là bạn sẽ sống với một người chung thủy với bạn hoặc quan hệ hôn nhân của bạn sẽ chấm hết. Là một công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Hà Nội, 

Nếu bạn không kiểm tra sự chung thủy của vợ / chồng bạn sớm thì sau này bạn sẽ hối hận

Để điều tra kiểm tra sự chung thủy, bạn phải giải tỏa tâm trí của mình. Điều đó, có nghĩ là bạn sẽ sống với một người chung thủy với bạn hoặc quan hệ hôn nhân của bạn sẽ chấm hết. Là một công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Hà Nội, Thám tử VDT đã phải đối mặt với rất nhiều trường hợp khách hàng yêu cầu kiểm tra lòng chung thủy. Ngoại tình có thể khiến vợ chồng ly hôn từ một mối quan hệ bất chính hay còn gọi là ngoại tình. Một khi họ nhận thấy rằng vợ chồng của họ không chung thủy với họ và có một mối quan hệ tình cảm khác, họ sẽ quyết định tiếp tục sống hay ly hôn. Bạn có thể xóa bỏ nghi ngờ của mình với sự trợ giúp của một cuộc điều tra ngoại tình.

Khi nào bạn nên thực hiện một cuộc điều tra ngoại tình

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nghi ngờ nào trong hành vi hàng ngày của vợ chồng mình chẳng hạn như:

 • Liên tục phớt lờ bạn.
 • Dành quá nhiều thời gian cho điện thoại với ai đó.
 • Lãng phí quá nhiều vào công việc văn phòng mà không cho bạn thời gian.
 • Xung đột với bạn về các vấn đề chung.
 • Làm tổn thương bạn về thể chất.

Đây là một số điểm bạn có thể xem xét trong khi thực hiện một cuộc điều tra ngoại tình.

Vì vậy, bạn có thể thuê một thám tử tư, người có thể giúp bạn tìm ra bằng chứng cho thấy lòng chung thủy của vợ / chồng bạn.

Làm thế nào tôi có thể thực hiện một cuộc điều tra ngoại tình đối với chồng tôi?

Ban đầu, nếu bạn không muốn liên quan đến bất kỳ ai khi kiểm tra lòng trung thành của chồng bạn. Sau đó, bạn có thể làm điều đó một mình. Nhưng trong khi thực hiện bạn phải cẩn thận và có ý thức với các hành động của mình. Để kiểm tra mức độ trung thành của chồng bạn, bạn nên thực hiện một số mẹo sau:

 • Kiểm tra điện thoại của chồng một cách ngẫu nhiên.
 • Kiểm tra bất kỳ mùi hương nào từ quần áo của anh ấy.
 • Tìm ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào từ cơ thể và quần áo của anh ấy.
 • Theo dõi anh ta mà không bị bắt và xem anh ta sẽ đi đâu sau khi văn phòng hoặc trước văn phòng.

Sự chung thủy là gì?

Bạn không cần bất kỳ cuộc điều tra kiểm tra mức độ trung thành nào nếu đối tác của bạn cho bạn biết mọi thứ. Nhưng nếu một người giấu bạn bất cứ điều gì thì một cuộc điều tra séc trung thành sẽ có ý nghĩa. Và cách tốt nhất để thực hiện một cuộc điều tra kiểm tra lòng trung thành là hỏi bạn, chồng, trực tiếp. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như những nghi ngờ không cần thiết. Và thay mặt chồng bạn phát biểu, bạn có thể thảo luận lần cuối. Nhưng nếu sau đó, nếu bạn cảm thấy rằng chồng bạn không nói sự thật với bạn thì hãy thoải mái nhờ đến sự giúp đỡ của một thám tử tư để kiểm tra lòng trung thành.

Chung thủy, hay thủy chung còn được dùng trong nhiều lãnh vực khác nhau như: Tình bạn thủy chung giữa những người cùng phái: Tình bạn giữa Lưu Bình và Dương Lễ. Dương Lễ, sau khi làm quan đã âm thầm giúp bạn Dương Lễ vượt nhiều thử thách, để bạn cũng đỗ đạt làm quan như mình; tình bạn thủy chung giữa các nước cùng thể chế với nhau …

Trong phạm vi của bài viết, ta chỉ đề cập đến chung thủy, hay thủy chung trong hôn nhân. Và ta cũng chỉ điểm qua một số vấn đề sau đây:

 • Tại sao vợ chồng lại phải chung thủy?
 • Vợ chồng chung thủy mang lại lợi ích gì?
 • Một số gợi ý giúp vợ chồng chung thủy.

Tại sao vợ chồng lại phải chung thủy?

Lòng chung thủy trong đạo vợ chồng luôn được người đời, từ xưa đến nay tôn trọng. Câu truyện từ năm thế kỷ trước công nguyên của quan Án Tử nước Tề là một gương sáng. Quan Án Tử đã thẳng thắn từ chối không nhận lời kết hôn với công chúa con vua Cảnh Công (547- 499 TCN) nước Tề, khi chính nhà vua đã có nhã ý muốn gả công chúa cho ông, nhân một lần vua về thăm gia đình ông. Ông  vẫn chung thủy sống với người vợ già đen đuốc, không còn vẻ đẹp bề ngoài như công chúa, nhưng có tấm lòng cao quí, đã có công nuôi Án Tử ăn học thành đạt.

Vì vậy, đừng muộn bây giờ hãy nhấc điện thoại của bạn và truy cập trang web của chúng tôi ngay bây giờ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ trang web của chúng tôi và chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kết quả với đầy đủ bằng chứng.

Vợ chồng chung thủy mang lại lợi ích gì?

Tôi nghĩ, khi vợ chồng chung thủy sẽ mang lại lợi ích lớn lao: Cho chính bản thân vợ chồng được an vui và hạnh phúc; cho con cái, gia đình dòng họ được an bình,  yên ổn, và tạo được sự ổn định và phát triển cho xã hội.

Vợ chồng an vui hạnh phúc khi sống chung thủy. Hôn nhân là một việc hệ trong trong cuộc đời con người. Chính vì lẽ đó, trước khi bước vào đời sống hôn nhân ta cần tìm hiểu kỹ càng không thể đổi vợ đổi chồng như “thay quần thay áo” được. Nơi các xứ đạo hiện có các lớp dự bị hôn nhân được tổ chức từ ba tháng đến một năm. Qua lớp dự bị hôn nhân đó, các nam thanh, nữ thanh sẽ hiểu khá rõ về ý nghĩa, mục đích của hôn nhân, như giá trị và lợi ích của “đơn hôn”, và “vĩnh hôn”, cùng việc chung thủy trong hôn nhân đem lại nhiều lợi ích. Nhờ đó, các gia đình Công Giáo phần lớn đã gìn giữ được hạnh phúc, khi ít khi xẩy ra ly dị, ly hôn hay ngoại tình…

Ngược lại, qua báo chí, ta biết rằng đã có biết bao gia đình tan nát mất hạnh phúc vì ngoại tình, ly dị; biết bao vụ đánh ghen tàn bạo độc ác như cắt cả “của quí”, gián keo 502 vào “chỗ kín” đã xẩy ra khắp nơi. Ta có thể khẳng định: Hạnh phúc đích thực chẳng khi nào đến với gia đình có vợ hoặc chồng ngoại tình không chung thủy, hoặc ly dị, ly thân…

Con cái ngoan, hiếu thảo khi bố mẹ hòa thuận thủy chung.

Khi con cái được ở trong một gia đình, mà bố mẹ luôn thương yêu nhau, cùng nhau bàn bạc, hợp lực lo lắng cho con cái học hành, thì đó chính là động lực lớn lao về tình thần giúp con cái vượt qua nhiều khó khăn vật chất trong cuộc sống để học hành đến nơi đến chốn. Sống ở vùng quê nhiều thập niên, tôi đã thấy nhiều sinh viên thành đạt, đổi đời trở thành bác sĩ, kỹ sư, nhà báo…trong khi bố mẹ các em rất nghèo, ngày qua ngày làm thuê vác mướn, nhưng rất đỗi thương nhau. thủy chung với nhau trong cảnh nghèo khó…

Trước năm 1975, vợ chồng tôi thường về long Xuyên để mua vải. Một lần kia khi gần tới ngã ba Lỗ Tẻ, thì trời đổ mưa lớn. Tôi vội tạt vào căn chòi bên quốc lộ 80 phía mé sông. Căn chòi đơn sơ không có vật dụng nào quí cả. Một cậu bé khoảng 10 tuổi đang ngồi ăn cơm trên chiếc chiếu ở góc chòi. Một nồi cơm và một con cá kho bốn khứa trước mặt cậu. tôi thấy cậu bé chỉ cạo ăn phần cơm cháy, và khứa đuôi cùng đầu con cá, phần cơm rời và hai khúc cá giữa cậu để lại. tôi hỏi sao cháu chỉ ăn cơm cháy, và khứa đuôi cá thế? Cậu bế trả lời: “Con để phần cơm rời và hai khứa cá giữa cho ba má con đang cực khổ đãi hến ở dưới sông để nuôi con ăn học”. Thật cảm động và trân quí biết bao với tấm lòng hiếu thảo của cậu bé đó!

Tôi cũng đã thấy nhiều gia đình, tuy giầu có, nhưng cãi nhau tối ngày như “hàng cá hàng thịt”; lại còn xẩy ra tình trạng: “Ông ăn chả, bà ăn nem/ Thằng ở có thèm ăn thịt con sen”. Kết quả con cái cũng ăn chơi lêu lổng, không chịu học hành và trở thành “Đầu trộm đuôi cướp” phá hoại xóm làng, xã hội…

Ngoài ra, trong một đất nước, mà các cặp vợ chồng chung thủy, sẽ tạo ổn định và phát triển xã hội. Ta biết rằng gia đình là nền tảng xã hội, như thế gia đình ổn định hạnh phúc thì dẫn đến xã hội an bình phát triển và thịnh vượng.

Trên đây là những thông tin mà Thám tử VDT sưu tầm để nói về sự chung thủy của vợ chồng. Các bạn thấy đấy, sự chung thủy rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra xem tình cảm của vợ chồng bạn.

Thám tử VDT st

Bình luận

Các tin khác