Có giấy phép hoạt động
 
 

Giải mã chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty VDT rẻ nhất Việt Nam

19/03/2018

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chuyện ngoại tình vốn từ lâu đã rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì nguyên nhân gì mà chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình, giám sát vợ/chồng lại rẻ hơn so với các công ty khác? 

Xưa nay việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình giám sát người vợ, người chồng của mình vốn là chuyện chẳng đặng đừng, vì nên vợ nên chồng vốn là điều thiêng liêng cao đẹp, có ai muốn phải làm như thế đâu. Tuy vậy, những cám dỗ bên ngoài từ đời sống xã hội phức tạp đôi khi có thể làm người ta sa ngã,và trong thực tế cuộc sống đã không ít câu chuyện có thật như vậy.
 
chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình rẻ - hiệu quả cao

Chính vì thế, dù không muốn nhưng nếu có những dấu hiệu khả nghi, bạn vẫn nên tỉnh táo và kiên quyết tìm ra sự thật bằng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Việc né tránh, không dám nhìn nhận thẳng vào vấn đề là rất bị động, và thậm chí nếu chuyện ngoại tình là thật, việc để nó kéo dài càng lâu lại càng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Hiện nay, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty Cung cấp thông tin Việt Nam (gọi tắt là thám tử VDT) cũng ngày càng có chi phí rẻ hơn, bởi những nguyên nhân chính như sau:

1. Kinh nghiệm của các thám tử tư tại VDT

Sau nhiều năm hoạt động và từng trải qua hàng trăm các vụ án ngoại tình khác nhau, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tại VDT đã đúc rút được vô vàn những kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những chiêu trò, mánh khóe khác nhau nhằm che đậy và giấu diếm chuyện ngoại tình đều không thể qua được đôi mắt quan sát nhạy bén, cùng sự tập trung và óc phân tích nhạy bén với từng trường hợp.
 
chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình rẻ - hiệu quả cao

Kinh nghiệm điều tra chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian theo dõi giám sát, dẫn đến giảm chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình cho khách hàng.

HIện nay, công ty thám tử VDT tự hào là đơn vị có tỷ lệ theo dõi ngoại tình có kết quả chính xác tới 99%, cao nhất tại Việt Nam.

>>> Bạn nên đọc thêm: 12 Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình của các mẹ bỉm sữ

2. Sự tiến bộ của công nghệ, thiết bị khi điều tra, theo dõi

Với sự cập nhật và phát triển chóng mặt của rất nhiều thiết bị kỹ thuật số hiện đại, quá trình theo dõi chuyện ngoại tình đã trở nên đơn giản và rút gọn được khá nhiều hơn so với trước.
 
chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình rẻ - hiệu quả cao

Điển hình trong các phát minh đó phải kể đến thiết bị theo dõi cực nhỏ, có thể gắn lên xe ô tô, xe máy hoặc để trong quần áo. Thiết bị này sẽ ghi lại lộ trình của người bị theo dõi theo bản đồ vệ tinh, giúp xác minh được người đó đã đi những đâu, và trong khoảng thời gian nào. Với công cụ này, mọi hành động khả nghi đều sẽ bị giám sát, và trở thành chứng cứ không thể chối cãi.

Bên cạnh đó, một số dạng thiết bị khác cũng khá hữu ích như camera kỹ thuật số, máy quay, chụp hồng ngoại v.v… giúp chụp hoặc quay lại chứng cứ để đưa tận tay cho các khách hàng.

 
chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình rẻ - hiệu quả cao

3. Sự phát triển và mở rộng của nhiều văn phòng chi nhánh công ty VDT trên khắp cả nước


Khác với trước đây, nếu muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại các địa phương khác ngoài Hà Nội, bạn sẽ phải chi trả thêm kinh phí tàu xe, chỗ ở, cho các thám tử đi công tác xa. Tuy nhiên ngày nay công ty VDT đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại nhiều thành phố khác trên cả nước. Điều này giúp cho việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình ngày càng được phổ biến hơn khắp Việt Nam, và giảm thiểu kinh phí dịch vụ so với các công ty thám tử khác.
 
chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình rẻ - hiệu quả cao

>>> Xem ngay: chi tiết dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín - giá rẻ - chất lượng số 1 Việt Nam 

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử VDT nay đã rẻ lại càng rẻ hơn, rất phù hợp với nhu cầu của mọi người trong xã hội khi cần điều tra, thu thập bằng chứng. Nếu bạn đang thực sự cần đến dịch vụ này, hãy liên lạc ngay với văn phòng VDT chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

 
Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam - Thám tử VDT

HOTLINE​: 094.368.2399 - 1900. 599. 979
EMAIL: thamtuvdt@gmail.com
 
>>> Cập nhật giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình mới nhất 2018 ngay hôm nay.

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác