Có giấy phép hoạt động
 
 

Bật mí cách điều tra vợ ngoại tình hiệu quả nhất

20/12/2017

Chẳng ai có thể chung sống với người không chung thủy, tuy nhiên để nắm bắt được bằng chứng ngoại tình của vợ thì không hề dễ dàng bởi phụ nữ thường rất khéo léo. 

Vậy có những cách nào để điều tra vợ ngoại tình các đấng mày râu cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 
cách điều tra vợ ngoại tình

1. Điều tra vợ ngoại tình bằng công nghệ hiện đại

Có rất nhiều cách để kiểm tra các hành vi hàng ngày của vợ. Cách kiểm sát và điều tra vợ ngoại tình đang được nhiều ông chồng áp dụng là sử dụng định vị GPS và hệ thống kiểm soát tin nhắn cuộc gọi từ điện thoại của vợ.

Với hình thức điều tra vợ ngoại tình bằng định vị GPS, chồng có thể gắn thiết bị vào túi xách, xe máy từ đó biết được hành trình hàng ngày của vợ, biết được nơi vợ thường đến, biết được vợ có những cuộc hẹn khác thường nào vào sau giờ làm hay không?

Hệ thống kiểm soát tin nhắn và cuộc gọi cho phép chuyển toàn bộ lịch sự điện thoại của máy vợ vào máy mình từ đó có thể kiểm soát được tin nhắn hàng ngày, các cuộc gọi có khách thường hay không, xác định được đối tượng mà vợ đang có quan hệ ngoài luồng.

2. Điều tra vợ ngoại tình bằng cách thăm dò bạn bè gia đình

Có nhiều ông chồng vô tâm không chăm lo đến tổ ấm chính là nguyên nhân khiến vợ đi ngoại tình. Hầu hết phụ nữ đều có rất nhiều tâm sự, và có một người tin tưởng để dãi bày những tâm sự này.

Bằng cách kết thân và dò hỏi từ bạn bè người bạn, chồng cũng có thể điều tra vợ ngoại tình được, nắm bắt được nguyên nhân và một số thông tin về những nỗi chán chường bất mãn của vợ đối với mình.

Tuy nhiên hình thức điều tra này nếu không khéo léo rất có thể dẫn đến mâu thuẫn, làm vợ tự ái và có thể gây đổ vỡ hôn nhân.

 
cách điều tra vợ ngoại tình
 
 

3. Thuê người điều tra vợ ngoại tình

Phụ nữ khi ngoại tình phần lớn là bởi chồng không quan tâm chăm sóc đủ, vì vậy có thể họ mới chỉ dừng lại ở mức cảm nắng đối phương khác chứ chưa có hành vi nghiêm trọng.

Chính vì vậy thuê người theo dõi điều tra vợ ngoại tình là một cách để chồng có thể nắm bắt thông tin chính xác về mối quan hệ ngoài luồng của vợ, dựa vào đó mà có cách giải quyết hợp lý.

Thông thường nhiều người hay thuê xe ôm để điều tra vợ ngoại tình. Phương án này có thể tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại không cao bởi xe ôm thường không có chuyên môn và công nghệ hỗ trợ đầy đủ nên khó có được thông tin xác thực và rõ nét nhất

4. Thuê thám tử tư điều tra vợ ngoại tình

Thuê thám tử tư điều tra vợ ngoại tình là cách tốt nhất để nắm được thông tin chính xác về mối quan hệ ngoài luồng của vợ mình.

Các thám tử đã được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và biết cách ứng dụng công nghệ hiện đại trong nhiều tình huống để thu được hình ảnh, video đầy đủ về lịch trình hàng ngày của vợ, nơi vợ thường đến, đối tượng vợ đang quan hệ.

 
cách điều tra vợ ngoại tình

Tuy nhiên thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình bạn cần chuẩn bị một mức chi phí kha khá bởi đây là dịch vụ nhạy cảm và cũng tiềm ẩn không ít nguy hiểm.

Nếu có lỡ cần đến dịch vụ điều tra vợ ngoại tình, hãy nhớ chọn công ty uy tín, có tâm và có tầm để không tiền mất tật mang tan nát gia đình. VDT là một trong những công ty thám tử mà bạn có thể tham khảo, bởi nơi đây có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp. Ngoài theo dõi, điều tra VDT còn tư vấn giải pháp giúp nhiều gia đình tìm được cách giải quyết êm đẹp nhất.


>>Xem ngay phí dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình mới nhất tại VDT
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác