Có giấy phép hoạt động
 
 

Công ty thám tử lâu năm nhất Việt Nam

06/12/2020

Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam

Thám tử tư VDT với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị có thâm niên hoạt động từ năm 2005 với phương châm "Văn hóa ứng xử - Đảm bảo chính xác –Thông tin tuyệt mật" đã giúp chúng tôi có vị trí vững vàng trong ngành điều tra. Thám tử tư VDT với gần 20 năm kinh nghiệm, gần 20 năm dẫn đầu và làm việc 365 ngày/năm.
 


Thám tử VDT với gần 20 năm hoạt động chúng tôi luôn cập nhật công cụ mới, hiện đại, học hỏi kiến thức mới, tài liệu mới từ các nước tiên tiến, tái đào tạo thường xuyên ... Thám tử tư VDT tự tin là con chim đầu đàn trong lĩnh vực điều tra tư tại Việt Nam Đội ngũ thám tử đông đảo trải dài từ Bắc vào Nam.

Công ty thám tử VDT có những thám tử tài ba với kinh nghiệm lão luyện, nghiệp vụ tinh thông phân bổ rộng khắp các tỉnh thành, bạn cần là chúng tôi có! Nguyên tắc hoạt động Chúng tôi tuyệt đối không tiến hành các hoạt động có liên quan đến yếu tố an ninh, chính trị, quốc gia, các yếu tố tôn giáo, quyền và lợi ích thuộc khối tổ chức nhà nước. Các hoạt động tìm kiếm, giám sát, xác minh, hoạt động điều tra của chúng tôi nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, gia đình, các tổ chức kinh tế ... Dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm bảo vệ và nâng cao giá trị cuộc sống, giảm bớt tiêu cực và tệ nạn xã hội, giúp xã hội tốt đẹp và công bằng hơn.


ĐIỀU KHÁC BIỆT

Thâm niên & Kinh nghiệm

Từ khi thành lập chúng tôi đặt yếu tố đạo đức nghề nghiệp làm trọng và luôn trau dồi công tác nghiệp vụ, tái đào tạo hàng năm để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn

Quy trình bài bản chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm điều tra phá án, chúng tôi áp dụng bài bản các kỹ thuật tốt nhất để nhanh chóng tìm ra manh mối, sự việc

Sử dụng công nghệ cao

Tất cả các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ tối tân nhất, hiện đại nhất được nhập từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới

An toàn thông tin tuyệt đối

Phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa, chủ động đối phó hiệu quả mọi tình huống trước mỗi đối tượng nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho thân chủ trong mỗi sự vụ.

Đơn vị được tín nhiệm bởi nhiều đầu báo uy tín Việt Nam

Công ty thám tử tư VDT và đội ngũ trinh sát, điều tra viên chuyên nghiệp thường xuyên được nhắc đến bởi những chiến công hiển hách giúp ích cho an ninh kinh tế doanh nghiệp và bảo vệ hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật tuyệt đối. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ vì bạn phải trả phí, chúng tôi chỉ có thể cố gắng làm tốt hơn nữa khi có cơ hội phục vụ bạn.

 

Bình luận

Các tin khác