Có giấy phép hoạt động
 
 

Chồng ngoại tình, vợ đề nghị bồ của chồng trả 500 triệu phí chia tay

20/01/2022

Nhận thấy chồng không còn yêu mình nữa, bản thân lại đang mắc một số nợ lớn, người phụ nữ này không ngần ngại đổi chồng lấy một số tiền rất lớn.

Ramya ở Karnataka, Ấn Độ đã đồng ý "bán" chồng cho kẻ thứ 3 với một số tiền không hề nhỏ. Cô phát hiện ra chồng mình đã lừa dối cô khi anh thường xuyên không trở về nhà sau giờ làm việc.

Ramya và chồng đã nhiều lần cãi nhau về vấn đề này. Sau đó, cô quyết định 3 mặt 1 lời và tìm tới thẳng nhà bồ nhí của chồng để hỏi cho ra lẽ. Lúc này, cả 3 đã nói chuyện thẳng thắn với nhau và cô cũng đề cập tới việc mình đang có một khoản nợ lớn.

Lúc đó, bồ nhí của chồng không ngần ngại đưa ra lời đề nghị giúp cô trả hết số nợ với một điều kiện là cô phải chia tay với chồng.

Ban đầu, Ramya cảm thấy sốc trước lời đề nghị này, nhưng cuối cùng cô cũng đồng ý nhận tiền vì thấy chồng mình không còn hứng thú ở lại bên cô nữa.

Cô yêu cầu số tiền lên tới 1.7 triệu rupee (1.7 tỷ đồng), nhưng được trả 500.000 rupee trước (500 triệu đồng) và sau đó rời bỏ chồng.

Nhiều người sau khi biết được tin này cảm thấy hành động chia tay chồng mà còn được một số tiền lớn thật quả là may mắn. Tuy nhiên, một số người cũng thừa nhận rằng không phải ai cũng can đảm làm những gì như Ramya.

Thám tử VDT st

Bình luận

Các tin khác