Có giấy phép hoạt động
 
 

Top 1 trang hẹn hò ngoại tình Ashley Madison có gì hấp dẫn đàn ông/phụ nữ đến vậy?

27/09/2017

Ashley Madison là một trang hẹn hò ngoại tình gây tranh cãi phổ biến trên toàn cầu mục đích kết nối những người đàn ông và phụ nữ đã kết hôn và cho phép họ hẹn hò một cách kín đáo. 

Ông Noel Biderman - người tự xưng là "Ông hoàng của Ngoại tình" và cũng là nhà sáng lập của website ngoại tình Ashley Madison cho biết: "Có đến 70-80% nam giới và 40% nữ giới không chung thủy trong một số thời điểm nào đó của cuộc hôn nhân".
 
trang hẹn hò ngoại tình

Điều khiến họ "liều lĩnh" lao vào trong các cuộc "hẹn hò" mơ hồ, không đoán trước được như thế có thể vì chính họ thực sự không biết được điều mình muốn, điều khiến họ không hạnh phúc, thỏa mãn trong hôn nhân.

Tuy nhiên, vợ họ lẫn quan hệ vợ chồng, hôn nhân của họ cũng không có lỗi – mà họ chỉ đang tìm kiếm, mù quáng đầy sai lầm để thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu (đối với bản thân họ).

1. Nhu cầu được kết nối

Bộc lộ và chia sẻ cảm xúc chính là điều quan trọng nhất để thắt chặt tình cảm. Chỉ bằng sự chân thành, mọi người mới có thể gần gũi với nhau hơn. Khi đàn ông im lặng và khép kín, cuộc hôn nhân đã trở nên bất ổn, thiếu đi sự tin tưởng.
Nhưng hầu hết đàn ông không nhận ra vấn đề. Ngược lại, khi cảm thấy xa cách với bạn đời, họ lại nghĩ rằng hai người không còn thân mật với nhau nữa, họ đổ lỗi cho bạn đời hoặc hôn nhân mà không nhận ra rằng chính khả năng bộc lộ cảm xúc của họ mới là điều khiến họ cảm thấy bất hạnh. Và dù không nhận biết cốt lõi vấn đề, đàn ông lại cố tìm cách "tự an ủi" mình bằng việc tìm người khác "chia sẻ" và "lắng nghe" họ.

2. Nhu cầu mới mẻ

Đàn ông ngoại tình thường có xu hướng tìm người phụ nữ làm với họ những điều mà vợ họ từng làm khi còn yêu nhau.
Bởi vì đàn ông ngoại tình không tìm được sự kết nối với vợ trong đời thực, họ tìm cách "chìm đắm" vào ảo tưởng, nơi những tình cảm không thể tỏ bày của họ được giải phóng. Sự mới mẻ mà họ tìm kiếm chính là những cảm xúc tươi mới, nồng nhiệt và tự do của tình yêu ngày xa xưa.

Tham gia trang hẹn hò ngoại tình hầu hết đều bị lừa

Một trong những lý do tin tặc ra tay là muốn vạch trần sự lừa đảo của trang mạng Ashley Madison. Vào thời điểm bị tin tặc tấn công, theo quảng cáo của trang, có đến 5,5 triệu phụ nữ đăng ký thích “ăn nem” để hơn 30 triệu ông “thèm chả” chọn lựa.

Xác minh số liệu kể trên, các chuyên gia trang web công nghệ Gizmodo đã dùng phương pháp phân tích, thống kê mổ xẻ chi tiết dữ liệu rò rỉ trên mạng để tìm sự thật. Kết quả cho thấy 5,5 triệu khách hàng nữ trong số 37 triệu khách hàng của Ashley Madison là một con số ảo. Chỉ có 12.000 khách hàng nữ là thật, trong đó chỉ khoảng 1.300 người thật sự tiếp xúc với khách hàng nam. Số còn lại do nhà mạng Ashley Madison tạo ra mà Gizmodo gọi là fembot.

Tác hại của trang hẹn hò ngoại tình

Khẩu hiệu của Ashley Modison là "Cuộc sống ngắn ngủi. Hãy tìm kiếm tình yêu." Và dù thực tế tình cảm ngoài lề ấy tàn phá cuộc sống nhiều hơn là niềm vui ngắn ngủi nó đem lại, nó đã kích thích một khao khát "được sống" vẫn ngủ yên trong lòng mỗi người.

Nhưng thực tế, chúng ta lại bỏ qua người bên cạnh, hạnh phúc có trong tầm tay mà chúng ta để vuột mất. Và vì thế, chúng ta liên tiếp lặp lại những sai lầm sẵn có.

Sự tàn phá của "cơn bão" Ashley Madison lên nhiều gia đình đã cho chúng ta nhiều bài học đắt giá. Mạng ảo là tấm gương phản chiếu tâm hồn của con người thực. Và sự chân thành, nỗ lực, hiểu biết mới có thể đem lại thành công, hạnh phúc cho mọi điều, ngay cả hôn nhân, không phải là những niềm vui thoáng chốc.

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử