Có giấy phép hoạt động
 
 

LẬT TẨY NHỮNG VĂN PHÒNG THÁM TỬ TPHCM KÉM UY TÍN

27/04/2018

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử không được cấp phép hành nghề những vẫn ngang nhiên hoạt động, mang đến nhiều vấn đề bất lợi cho người dân. Cần đặc biệt chú ý để tránh xa các văn phòng thám tử TpHCM kém uy tín này.

 
/uploaded/van-phong-tham-tu-tphcm.jpg
 
Tìm kiếm văn phòng thám tử TpHCM uy tín là một bài toán khá đau đầu
 

1. Biểu hiện của các văn phòng thám tử TpHCM không uy tín

Không quá khó để nhận biết một văn phòng thám tử không uy tín qua một số đặc điểm như:
 
• Không có văn phòng cụ thể: Không một đơn vị nào lại chỉ làm việc qua điện thoại, tin nhắn hay những cuộc gặp chóng vánh tại quán cà phê. Hầu hết các văn phòng thám tử không có địa chỉ rõ ràng, không có văn phòng đàng hoàng đều là các văn phòng thám tử TpHCM không đáng tin tưởng.
 
• Có những lời cam kết “trên mây”: Thám tử là công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng khá cao. Nếu không có nghiệp vụ tốt có thể không thu thập được thông tin, bằng chứng mà còn gây nguy hại cho bản thân. Nhiều sự việc khách hàng thuê lại liên quan đến tổ chức, cá nhân phức tạp không dễ giải quyết. Nếu văn phòng thám tử TpHCM nào luôn cam kết giải quyết tốt  tất cả các vấn đề thì bạn phải suy nghĩ lại xem những lời cam kết đó có cơ sở hay không.
 
• Mức giá quá cao hoặc quá thấp: Có những người cho rằng cứ giá cao là hàng tốt, cũng có những người lại vô cùng ham rẻ. Nhiều văn phòng thám tử TpHCM đã đánh vào những điểm yếu này để kiếm tiền từ khách hàng.
 
 
/uploaded/van-phong-tham-tu-tphcm-uy-tin.jpg

 
Hãy biết cách lựa chọn văn phòng thám tử TpHCM uy tín

2. Lựa chọn văn phòng thám tử TpHCM uy tín

Làm việc với những người có chuyên môn vững chắc và đạo đức trong nghề bạn có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề rắc rối phức tạp của bản thân mình. Hãy lựa chọn văn phòng thám tử TpHCM uy tín thông qua một số tiêu chí như:
 
• Nhân viên chuyên nghiệp, có thái độ lịch thiệp
• Làm việc trách nhiệm cao
• Bảo mật thông tin cho khách hàng cách tuyệt đối
• Tuân thủ thời gian, không kéo dài hợp đồng để lấy thêm tiền
• Có khả năng tư vấn phương pháp giải quyết phù hợp và tốt nhất đối với từng vụ việc của các khách hàng khác nhau
 
 
/uploaded/van-phong-tham-tu-tphcm(1).jpg
 
VDT là một trong những văn phòng thám tử TpHCM uy tín


 
Một trong những văn phòng thám tử TpHCM mà bạn có thể tin tưởng là văn phòng thám tử VDT. Được thành lập bởi những thành viên có đạo đức nghề nghiệp tốt, với tinh thần trách nhiệm cao, VDT đã giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề khó. Tại VDT, đội ngũ thám tử và nhân viên luôn được đào tạo để nâng cao chuyên môn và kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, sử dụng thiết bị hiện đại nhằm đạt hiệu quả thám tử cao nhất. Với mạng lưới thông tin rộng khắp, VDT có khả năng xử lý sự việc trong thời gian ngắn nhất có thể, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

>> Nếu bạn muốn tham khảo thêm 1 số công ty trước khi quyết định lựa chọn công ty thám tử uy tín giá rẻ nào, hãy xem ngay văn phòng thám tử uy tín từ hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử