Có giấy phép hoạt động
 
 

Làm sao nhận biết công ty thám tử uy tín tại Hà Nội ?

26/02/2018

Do nhu cầu ngày càng cao, dịch vụ thám tử tư đang phát triển mạnh tại Hà Nội và các thành phố lớn khác trong cả nước. Tuy nhiên một trong những băn khoăn đầu tiên của các khách hàng khi tìm tới dịch vụ là làm sao nhận biết công ty thám tử uy tín tại Hà Nội ? Đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

1. Giấy phép thám tử của công ty bạn tìm có đảm bảo không ?

Làm sao để nhận biết công ty thám tử uy tín


Không có một bằng chứng nào tin cậy và chính xác hơn giấy phép hoạt động của công ty thám tử, vì giấy phép sẽ nói lên sự hoạt động chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của từng khách hàng. Vì thế việc kiểm tra giấy phép hành nghề của công ty thám tử chính là bước đầu tiên đảm bảo và mang lại sự yên tâm cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

2. Kỹ năng và kinh nghiệm điều tra của các thám tử

làm sao để nhận biết công ty thám tử uy tín tại hà nội
 
Kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành là hai yếu tố bắt buộc. Một người thám tử giỏi trước hết cần được trang bị đầy đủ những kiến thức trong ngành trinh sát, điều tra. Tiếp nữa người đó còn cần có nhiều kinh nghiệm thực tế về tình hình xã hội, thực trạng tại Việt Nam, tinh thần bền bỉ để bám đuổi qua các vụ án. Yếu tố tinh tường, đầu óc nhạy bén trong việc thu thập và xử lý thông tin cũng là rất quan trọng.

3. Thông tin điều tra có chính xác và đầy đủ không ?

làm sao để nhận biết công ty thám tử uy tín tại hà nội
 
Ngay cả khi đã sử dụng dịch vụ và nhận được kết quả điều tra mà đơn vị bạn chọn mang lại, bạn cũng nên tỉnh táo kiểm tra xem những thông tin đó về độ chính xác. Điều này là cần thiết bởi hiện nay có rất nhiều các công ty thám tử làm việc cẩu thả, thiếu tin cậy, thậm chí là lừa đảo tiền của khách hàng để rồi cung cấp các thông tin sai sự thật, giả tạo chứng cứ.

>>> Đọc ngay: Các tiêu đánh giá chất lượng của văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội 

4. Năng lực xử lý các vụ án lớn

làm sao để nhận biết công ty thám tử uy tín tại hà nội
 
Nếu trường hợp mà bạn đang gặp phải là một vấn đề lớn, bạn nên xem xét năng lực xử lý của đơn vị mà mình định nhờ cậy có đủ khả năng xử lý hay không. Điều này phụ thuộc vào năng lực của đội ngũ nhân viên phải lành nghề và nhiều kinh nghiệm, đồng thời công ty đó phải có nhiều năm trời hoạt động, thấu tỏ được những khó khăn trong các vụ án lớn và có nhiều phương pháp xử lý thông minh nếu gặp trắc trở.

Mặt khác, các vụ án lớn thường dễ liên quan tới pháp luật, vì vậy công ty thám tử mà bạn chọn cần thông thạo, nắm bắt được rõ các bộ luật dân sự, hình sự, cũng như đảm bảo quá trình điều tra xử lý diễn ra hợp pháp, đúng trình tự pháp luật.

5. Hợp đồng minh bạch, rõ ràng

làm sao để nhận biết công ty thám tử uy tín tại hà nội
 
Khi bắt đầu thảo luận về vấn đề hợp đồng cùng các điều khoản liên quan, bạn nên ghi nhớ rằng hãy xem xét kỹ lượng mọi nội dung trong đó. Những điều khoản trong đó có công bằng, minh bạch với cả hai bên hay không, và nếu xảy ra sự cố thì trách nhiệm sẽ thuộc về ai. Nếu hợp đồng ổn thỏa và không có gì khuất tất, đáp ứng đủ các nhu cầu  của khách hàng thì bạn hẵng ký kết với công ty thám tử đó.

6. Chi phí hợp lý, phù hợp với mọi người dân

Chi phí mỗi một dịch vụ thám tử còn tùy thuộc vào loại hình điều tra nào mà bạn lựa chọn. Nếu đó là một trường hợp khó xử lý, hoặc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, hoặc có độ nguy hiểm cao hơn thì tất nhiên mức chi phí sẽ lớn hơn so với những loại hình điều tra đơn giản, nhẹ nhàng.

>>> Cập nhật ngay bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi mới nhất 2018 ngay hôm nay.

 
làm sao để nhận biết công ty thám tử uy tín tại hà nội
 
Hiện nay các công ty thám tử lâu năm và chuyên nghiệp thường đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm quý báu qua các vụ án từng trải, có thể giảm bớt được quy trình điều tra cũng như thời gian và sức lực. Vì vậy, những địa chỉ này sẽ có mức giá hợp lý và hài lòng khách hàng hơn nhiều so với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp hoặc lừa đảo.
 
Trên đây là một số kinh nghiệm trả lời cho câu hỏi làm sao nhận biết công ty thám tử uy tín tại Hà Nội, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn ra địa chỉ an tâm nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc những câu hỏi xung quanh dịch vụ thám tử cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ ngay với Công ty thám tử VDT - đơn vị thám tử lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. H
otline: 094.368.2399 - 1900.599.979

>>> Xem ngay: 12 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của các mẹ bỉm sữa


 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử