Có giấy phép hoạt động
 
 

Giá thuê thám tử theo dõi ở công ty nào rẻ và hiệu quả nhất?

12/03/2018

Ngành thám tử đang càng phát triển, ngày càng nhiều các dịch vụ theo dõi và điều tra đa dạng được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của mọi người dân. Tuy nhiên sự lo ngại về giá thuê thám tử theo dõi rẻ hay không khiến nhiều người vẫn do dự chưa dám quyết định sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thuê thám tử theo dõi

Giá thuê thám tử theo dõi ở công ty nào rẻ và hiệu quả nhất

1. Yếu tố về mặt hình thức:

Thông thường việc tính chi phí thuê thám tử còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như vào hình thức hợp đồng. Có hai dạng điển hình là thuê từng ngày và thuê trọn gói.

Thuê từng ngày là loại hình thuê tính theo số ngày thực tế với mức giá thuê thám tử trong 1 ngày. Trong khi đó, thuê trọn gói là bạn sẽ thanh toán dựa theo mức báo giá của từng gói dịch vụ riêng. Ưu điểm của phương pháp này là nếu trong những dịch vụ mà thời gian thực vượt quá số ngày ước lượng thì bạn cũng không phải trả thêm chi phí.

2. Yếu tố về tính chất công việc

Một số loại hình điều tra theo dõi đặc thù, ví dụ như điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra thông tin mật sẽ đòi hỏi những kỹ năng thám tử cao, vì vậy sẽ có mức giá khác so với những dịch vụ thường.
 
Giá thuê thám tử theo dõi ở công ty nào rẻ và hiệu quả nhất

Ngoài ra, nghề thám tử cũng là một nghề gian nan và nguy hiểm. Người làm thám tử có thể phải đứng dưới nắng nóng hoặc mưa rào hàng tiếng để tập trung quan sát đối tượng, vì chỉ bỏ lỡ một vài giây có thể đã lỡ mất chứng cứ. Mặt khác trong những việc điều tra tìm trẻ bị bắt cóc cũng có thể xảy ra va chạm, bảo vệ con tin khiến thám tử có nguy cơ bị tổn hại cao. Vì thế, mức giá cho những dịch vụ riêng này phải cao hơn.

Bạn nên lựa chọn công ty thám tử uy tín để tiết kiệm chi phí giá thuê thám tử theo dõi

Những công ty thám tử thiếu chất lượng thường không quan tâm tới những trường hợp cụ thể của từng khách hàng, mà chỉ chăm chăm vào thu đủ tiền dịch vụ. Những nơi này cũng thường “hét giá” khá cao vì họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận, còn kết quả điều tra thành công hay thất bại không phải yếu tố quan trọng hàng đầu của họ.
 
Giá thuê thám tử theo dõi ở công ty nào rẻ và hiệu quả nhất

Nếu bạn chẳng may tìm đến một địa chỉ không đảm bảo, có thể không những không thu được kết quả như ý, mà lại còn mất tiền oan vô ích vào dịch vụ ở đấy và lại phải bỏ tiền ra để nhờ một công ty thám tử khác. Thật là lợi bất cập hại.

Ngược lại, những văn phòng thám tử uy tín chuyên nghiệp sẽ tận tình lắng nghe các nhu cầu và tâm tư của từng khách hàng, qua đó tư vấn khách sử dụng những dịch vụ nào sao cho phù hợp. Mọi sự tư vấn đều là miễn phí, và các thám tử cũng sẽ xây dựng các kế hoạch điều tra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất dành cho khách hàng.

 
Giá thuê thám tử theo dõi ở công ty nào rẻ và hiệu quả nhất 

Địa chỉ công ty thám tử uy tín giá rẻ SỐ 1 tại Việt Nam

Công ty thám tử VDT hiện nay là đơn vị nỗ lực và nghiêm túc nhất trong các dịch vụ điều tra tại Việt Nam. Ra đời từ 2005, trải qua hơn 12 năm không ngừng cố gắng để phát triển, VDT đã  từng bước đưa dịch vu thám tử trở nên phổ biến và mở rộng mô hình tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng v.v…
 
Giá thuê thám tử theo dõi ở công ty nào rẻ và hiệu quả nhất

>> Xem ngay chi tiết các dịch vụ thuê thám tử giá rẻ tại Hà Nội của thám tử VDT

Đặc biệt, VDT là đơn vị đầu tiên áp dụng các kỹ thuật nghiệp vụ tiên tiến trên thế giới vào lĩnh vực điều tra, cùng các dạng máy móc kỹ thuật số, camera chuyên dụng để thu thập chứng cứ. Trải qua nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề, các thám tử của VDT đều có những phương pháp độc đáo nhằm tối ưu hóa dịch vụ điều tra và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá thuê thám tử theo dõi và các dịch vụ cụ thể tại VDT, hãy liên hệ tới số điện thoại 094.368.2399 để sắp xếp lịch hẹn với chúng tôi nhé.

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê thám tử theo dõi cập nhật mới nhất tại thám tử VDT


 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử