Có giấy phép hoạt động
 
 

Giá thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

26/02/2018

Có lẽ không có một nghề nghiệp nào đặc thù như nghề thám tử tư, khi mà chi phí các loại dịch vụ đều rất khác nhau và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố nào, và nguyên nhân vì sao giá thuê thám tử theo dõi thường không rẻ ?

Chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào loại hình mà bạn lựa chọn

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê thám tử theo dõi
 
Bạn có thể lựa chọn thuê thám tử theo hình thức riêng theo ngày, hoặc trọn gói cả dịch vụ.

- Thuê theo ngày: 

Với loại hình này, các thám tử sẽ hoạt động theo đúng số ngày mà phía khách hàng yêu cầu, và chi phí sẽ bằng chi phí cho từng loại hình dịch vụ tính theo ngày nhân với số ngày thực hiện nhiệm vụ.

Loại hình thuê theo ngày này thích hợp với những trường hợp điều tra quan sát ngoại tình, hoặc theo dõi bảo vệ con cái v.v…

 
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê thám tử theo dõi

- Thuê theo gói dịch vụ: 

Khác với thuê theo ngày, một khi bạn lựa chọn gói dịch vụ thì công ty thám tử sẽ thỏa thuận với bạn về mức giá cụ thể cho từng dịch vụ, và thuê theo gói thì sẽ không cố định trong bao nhiêu ngày mà là khi đã thu được kết quả hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm: với hình thức này, bạn chỉ cần trả đúng chi phí cho một gói dịch vụ lựa chọn, không phải chi trả thêm nếu phát sinh thời gian điều tra dài hơn dự kiến.

Loại hình dịch vụ này phù hợp với những trường hợp như điều tra xác minh nhân thân, tìm người đi lạc hay mất tích…

 
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê thám tử theo dõi

Phụ thuộc vào từng dịch vụ khác nhau

Tính chất và mức độ nặng nhẹ khác nhau trong từng lĩnh vực là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm tính chi phí. Ví dụ, một số dịch vụ sẽ có mức giá thấp và rẻ hơn ví dụ như theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái v.v… Trong khi một số dịch vụ khác yêu cầu kỹ năng cao hơn và độ phức tạp hơn như là xác minh nhân thân, tìm kiếm người mất tích, hoặc là điều tra doanh nghiệp chẳng hạn.
 
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê thám tử theo dõi

Mặt khác, nghề thám tử nhiều khi còn cần sự đeo bám liên tục 24/24h, đòi hỏi rất nhiều sự tập trung và cẩn thận để không mắc sai sót. Một số khác lại yêu cầu sự gan dạ dũng cảm khi đối mặt với nguy hiểm, ví dụ như theo dõi bảo vệ con cái, điều tra hoạt động làm ăn phi pháp v.v… Những điều này tất nhiên sẽ có mức chi phí cao hơn do tính chất công việc khó khăn và phức tạp.

Phụ thuộc yếu tố thời gian

Tùy theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng về thời gian mà có thể ảnh hưởng tới mức chi phí. Giả như khách hàng yêu cầu dịch vụ đạt kết quả trong thời gian nhanh chóng, thì chi phí sẽ tăng hơn. Mặt khác thông thường các thám tử sẽ hoạt động trung bình 10 tiếng một ngày, nếu bạn có yêu cầu thêm hoặc 24/24h thì chi phí cũng phải tăng lên.
 
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê thám tử theo dõi

Ngoài ra, giá thuê thám tử còn được điều chỉnh tùy theo mức độ nghiêm trọng cũng như tính chất của sự việc, theo thời gian hoàn thành hoặc bởi những yêu cầu đặc biệt kèm theo của từng khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp tới chính công ty thám tử cung cấp dịch vụ để được biết mức giá một cách chính xác nhất.

Đặc biệt, hiện nay tại Việt Nam đã có một số công ty thám tử thành lập lâu năm và có nhiều kinh nghiệm hoạt động cũng thành tích cao như công ty thám tử VDT. Với bề dày không ngừng tích lũy và phát triển kỹ năng của đội ngũ nhân viên, chi phí của dịch vụ thám tử tại VDT luôn được giảm thiểu nhất so với nhiều đơn vị khác, và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

>>>Cập nhật ngay chi phí thuê thám tử theo dõi mới nhất 2018 ngay hôm nay.

Hoặc để được sự trợ giúp tư vấn từ các chuyên gia thám tử tại VDT, bạn có thể liên hệ tới công ty thám tử VDT nhé:

 
HOTLINE​: 094.368.2399 - 1900. 599. 979 
EMAIL
thamtuvdt@gmail.com
 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử