Có giấy phép hoạt động
 
 

Giá chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra, giám sát có đắt không?

19/01/2018

Giá chi phí thuê thám tử theo dõi có đắt không luôn là thắc mắc hàng đầu của những người lần đầu tiếp xúc với loại hình thám tử và thậm chí những người đã trải qua một vài lần kinh nghiệm cũng luôn hoang mang về vấn đề này khi gặp phải những đơn vị không uy tín.

Giá chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra, giám sát có đắt không?

1. Thực trạng thuê công ty thám tử không uy tín mà chi phí thuê thám tử theo dõi lại cao

Nhắc tới dịch vụ thám tử chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới ngay những đối tượng chuyên đi tìm những thông tin xác thực phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các tổ chức, cá nhân đi ngược lại với điều này, đã có không ít các văn phòng, công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử đã lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để lừa đảo, tống tiền nhưng không cung cấp được những thông tin đúng sự thực.

Đã có không ít các bài báo, thông tin truyền thông cảnh báo về những vấn nạn này nhưng vẫn không ít người vẫn sập bẫy vào các công ty, văn phòng thám tử đúng chất “rởm”.

Tâm lý khách hàng khi tìm đến các dịch vụ này luôn mong muốn tìm ra sự thực nhanh và chi phí thuê thám tử theo ở mức hợp lý nhất và thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Nhưng hiện nay hầu hết các địa chỉ không uy tín đó đều đẩy mức giá cao ngất trời với những quảng cáo cam kết đánh đúng tâm lý của người dân, sau đó lừa đảo dụ khách hàng ký vào hợp đồng và thanh toán hoàn toàn dịch vụ sau đó những đơn vị này thực hiện bằng cách hời hợt, cung cấp thông tin sau, de dọa khách hàng thậm chí còn cắt đứt mọi liên lạc với khách.

Điều này đã khiến không ít khách hàng hoang mang và mất niềm tin vào các dịch vụ. Đã không ít người đặt câu hỏi rằng thực sự chi phí thuê thám tử theo dõi đắt như thế nhưng chất lượng lại đáng lo ngại.

Đây là thực tế đáng báo động và nhắc nhở người dân cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ một địa chỉ thám tử nào.

 
Giá chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra, giám sát có đắt không?

2. Thực tế giá chi phí thuê thám tử theo dõi có đắt không?

Đối với những người lần đầu tiếp xúc với lĩnh vực thám tử thì câu hỏi giá chi phí thuê thám tử theo dõi có đắt không thường đặt ra trước khi ra quyết định.

Thực chất, việc giá chi phí thuê thám tử theo dõi được quyết định dựa theo loại hình dịch vụ mà bạn điều tra như theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, tìm người hay điều tra nội bộ doanh nghiệp. và tùy thuộc vào từng độ khó khác nhau sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, việc quyết định giá chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian, có những loại dịch vụ sẽ chỉ mất vài ngày nhưng cũng có những loại hình có loại phải 1 tuần, thậm chí hàng tháng nên mức giá sẽ khác nhau.

 
Giá chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra, giám sát có đắt không?

Nói chung lại, mức giá chi phí thuê thám tử theo dõi có đắt hay không còn tùy thuộc vào mức độ yêu cầu và loại hình của khách hàng.

Và nếu biết cách lựa chọn thông minh, lựa chọn được địa chỉ thám tử uy tín thì chắc chắn mức giá chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra, giám sát sẽ rất hợp lý và kết quả đúng như mong muốn.

3. Thuê thám tử ở văn phòng thám tử nào tại Hà Nội vừa chuyên nghiệp, uy tín và chi phí rẻ

Hiện nay tại thị trường thám tử Hà Nội, công ty thám tử tư VDT đang là công ty nhận được nhiều sự đánh giá cao của những người trong ngành và khách hàng đã trải nghiệm.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề và khả năng giải quyết hàng ngàn vụ việc cùng chi phí luôn được đánh giá cao vì hợp với túi tiền của mọi đối tượng.

VDT xứng đáng là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm mong muốn. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ cũng như chi phí dịch vụ của thám tử VDT, bạn có thể liên hệ Hotline: 
094.368.2399

>>> Xem ngay: Bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi điều tra Update mới nhất 2018 của văn phòng thám tử VDT.

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử