Có giấy phép hoạt động
 
 

3 ưu điểm của dịch vụ xác minh nhân thân uy tín chất lượng 100%

08/01/2018

Khi bạn gặp một vấn đề khó xử trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, anh em, bạn bè, lúc đó bạn rất cần đến một dịch vụ xác minh nhân thân chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết những rắc rối ấy. Và trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và lợi ích của dịch vụ này mang lại, hãy cùng đón xem nhé.

1. Dịch vụ xác minh nhân thân là gì?

Điều tra nhân thân đó là xác định những mối quan hệ gia đình của người mà bạn quan tâm. Xác minh cụ thể từng mối quan hệ đó ví dụ như: ở đâu làm gì… Nhà có anh chị em hay không, nếu có đang làm gì ở đâu…

Gia đình có thuộc thành phần phản động hay không, lý lịch có trong sạch hay không?

 
dịch vụ xác minh nhân thân

2. Bạn sẽ được gì từ dịch vụ xác minh nhân thân

Xác minh nhân thân của một đối tượng nào đó là một vấn đề cần thiết trong mọi thời đại, nhất là khi khi đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Vì vậy việc xác minh và kiểm tra lý lịch là một hành động khôn ngoan đi trước và để tránh được mọi rủi ro sẽ gặp phải trong tương lai.

Dịch vụ xác minh nhân thân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin:

Cung cấp những thông tin làm sáng tỏ những nghi vấn, giúp bạn nắm bắt được đầy đủ những chứng cứ tài liệu về bản thân, quá trình hoạt động làm việc cũng như những gì xảy ra trong quá khứ của đối tượng một cách rõ ràng, điều đó  sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm trong giao dịch, quan hệ …. Và cho cả hạnh phúc trong tương lai.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ bằng hình ảnh hoặc video để chứng minh sự thật đó.

3. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị những gì và chi phí về dịch vụ xác minh nhân thân

Những trường hợp khách hàng tìm đến dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử VDT. Với mục đích chủ yếu: tháo gỡ những nghi vấn để chuẩn bị cho hôn nhân. Những trường hợp khác là thăng chức cho nhân viên. Một phần khác chủ yếu là người chuẩn bị cộng tác trong công việc làm ăn.
 
dịch vụ xác minh nhân thân

Khi có nhu cầu bạn hãy gọi điện cho chúng tôi và bạn phải chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng: số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…để cho chúng tôi có cái nhìn khách quan về đối tượng đó. Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Sau đó cả hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Tùy theo từng vụ việc và mức độ phức tạp của nó, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân của VDT

Chúng tôi cam kết những kết quả dịch vụ xác minh nhân thân mà khách hàng yêu cầu là hoàn toàn chính xác. Cam kết về thời gian hoàn thành công việc là nhanh nhất. Cam kết về mức độ bảo mật thông tin là 100% cho khách hàng.

>>Liên hệ ngay thám tử điều tra nhân thân uy tín chất lượng 100%
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử