Có giấy phép hoạt động
 
 

“Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội” CHUYÊN NGHIỆP được 99% người tin dùng

18/05/2018

Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội hiện nay là một ngành nghề chiếm ưu thế lớn trên thị trường Việt Nam. Nhất là đối với các ngành sản xuất, kinh tế, dịch vụ và giải trí, bởi tính hiệu quả của dịch vụ này mang lại. Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật chính xác và đầy đủ về những vấn đề xoay quanh cuộc sống đang diễn ra của bạn.

Ngoài ra dịch vụ thám tử uy tín Hà Nội còn cung cấp một số dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Cụ thể ở công ty thám tử VDT có rất nhiều dịch vụ liên quan đến những lĩnh vực khác nhau.  Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội có thể giúp bạn:
dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-ha-noi

1, Điều tra ngoại tình.

Các hành động, cử chỉ, lời nói không còn thân mật như trước nữa. Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng của bạn có điều mờ ám giấu sau lưng bạn. Nhưng vấn đề đây là chuyện tế nhị, bạn không thể tự mình khám phá và làm ầm ĩ lên được. Hãy để dịch vụ thám tử VDT giải quyết giúp bạn:
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.
 • Giải đáp pháp luật về hôn nhân gia đình.
Qua đó giúp bạn thấy được những hoạt động thường ngày của người chồng hoặc vợ bạn và biết được họ có ngoại tình hay không.
Ngoài ra phía dịch vụ sẽ cung cấp hình ảnh, video xác thực về những liên quan của vợ hoặc chồng bạn.
Dịch vụ thám tử uy tín tại hà Nội không những cung cấp thông tin chính xác mà còn đứa ra những lời khuyên đúng đắn giúp bạn giải quyết vấn đề.
dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-ha-noi

2, Điều tra nhân thân.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội rất chuyên nghiệp trong việc tìm hiểu thông tin về người yêu, đối tác, công ty đối thủ... Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.
Dịch vụ xác minh nhân thân giúp bạn có thể tránh được những trường hợp xấu như tránh bị lừa gạt từ những mối quan hệ bạn cho là tin tưởng, nắm bắt tình hình để đi trước đối tượng với những bước đi chặn đầu nếu họ có ý định không ngay thẳng với mình.
 • Xác minh lý lịch người yêu, vợ (chồng) sắp cưới để có cái nhìn thật sự đúng đắn về người bạn đời, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
 • Xác minh lý lịch người quen trên mạng hoặc tình cờ quen biết,… nhưng có nhu cầu muốn hợp tác hoặc liên quan đến lợi ích lâu dài.
 • Xác minh thông tin nhân viên để tìm kiếm được những người có đủ đức, đủ tài cống hiến cho công ty
 • Xác minh đối tác làm ăn để tránh lừa dối, trốn nợ hoặc trộm cắp tài sản chung.
 • Xác minh đối thủ kinh doanh để biết điểm mạnh điểm yếu hay những mỗi quan hệ của họ để giúp bạn trinh phục được đối thủ một cách nhanh nhất.
 • Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ; Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …
 • Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.

dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-ha-noi

3, Điều tra tìm người.

Có phải bạn đang muốn tìm lại người thân đã bỏ nhà ra đi, đi lạc hoặc mất liên lạc lâu ngày?
Do hoàn cảnh dẫn đến phân ly mất liên lạc với con cái, cha mẹ, anh em?
Bạn bị thất lạc bố mẹ đẻ và muốn tìm lại?
Hoặc bố mẹ muốn đi tìm con đẻ của mình?
Bạn muốn tìm con nợ, người lừa tiền, lừa tình đã bỏ trốn?
Bạn muốn tìm trẻ lạc, hay trẻ bỏ nhà đi, hoặc trẻ bị bắt cóc tống tiền?
Cam kết dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội tìm người cho kết quả cực nhanh, chính xác đich danh, minh chứng cụ thể về đối tượng cần tìm. Đảm bảo 100% về độ bảo mật thông tin ngay cả khi kết thúc hợp đồng. Đội ngũ thám tử tìm người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng tìm kiếm người nhanh chóng.Tư vấn dịch vụ phù hợp với mức điều kiện chi trả của khách hàng.

4, Dịch vụ thám tử  theo dõi con cái.

Bạn đang lo lắng vì con bạn con cái của bạb đang ở lứa tuổi vị thành niên rất dễ bị các tệ nạn xã hội cám dỗ. Trong khi đó bạn quá bận rộn với công việc hay đang đi công tác xa mà con bạn không chịu chia sẻ với bạn về cuộc sống bên ngoài của nó. Chúng tôi hiểu và sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội theo dõi con cái của thám tử VDT.
dich-vu-xac-minh-nhan-than
 • Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội theo dõi con cái của chúng tôi sẽ giúp bạn: điều tra, giám sát, cung cấp những thông tin quan trọng hàng ngày, giúp bạn quản lý con mình được tốt hơn, biết con gặp gỡ, giao du hay chơi với ai để điều hướng con có cuộc sống tốt hơn, tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng đến con.
 • Thám tử theo dõi con cái, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em …
 • Thông báo con bạn đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không.
 • Theo sát, bảo vệ con của bạn khỏi những tình huống nguy hiểm, cạm bẫy xã hội, những xâm hại tình dục, tệ nạn bắt cóc tống tiền hay lấy nội tạng.
 • Theo dõi và xác minh sự trung thực của con bạn, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lí và nói chuyện với con cái.
 • Theo dõi tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bạn có những thay đổi bất thường, lực học sa sút
 • Theo dõi tìm hiểu bạn của con mình là con cái nhà ai, tốt hay xấu.

5, Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội điều tra biển số xe, số điện thoại.

Có rất nhiều trường hợp như: bắt gặp người thân yêu của mình ngồi trên xe người lạ mà bạn chỉ kịp nhìn biển sô xe, hoặc con cái của bạn chẳng may bị bắt cóc và bạn chỉ nhớ biển số xe của tên bắt cóc, hoặc bạn bị cướp giữa đường và vô vàn các lí do khác, thì hãy liên hệ ngay tới văn phòng thám tử VDT. Họ sẽ giúp bạn điều tra thông tin như: họ tên, tuổi, tình trạng kết hôn, nơi làm việc, nơi đang sống của chủ nhân biển số xe đó.
dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-ha-noi
 
Có khi nào bạn bị khủng bố bởi những cuộc gọi từ số lạ? Nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn quá nhiều? Làm bạn hoang mang và không thể tập trung làm việc được. Hay gần đây bạn phát hiện vợ/chồng của bạn liên lạc tới số điện thoại lạ vào hằng đêm. Bạn muốn biết thông tin của chủ thuê bao đó. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, thám tử viên của VDTsẽ nhanh chóng đưa ra được thông tin, chứng cứ kèm ảnh chân thực cho bạn.
Đến với dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội bạn sẽ được yên tâm trải nghiệp dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo độ chính xác và bảo mật thông tin người sử dụng tuyệt đối.
6, Dịch vụ giám định ADN, giám định tư pháp.
Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học : Mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,99%.
Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .
dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-ha-noi
Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ.
Dịch vụ giám định này góp phần to lớn trong việc điều tra các vụ án, và còn góp phần xác minh huyết thống giúp hàng nghìn gia đình vỡ òa trong hạnh phúc. CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI
Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy ) 
Website: http://www.thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử