Có giấy phép hoạt động
 
 

#Dịch vụ thám tử Hà Nội CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

14/05/2018

Ngày nay, ngành nghề thám tử vốn không còn là vấn đề xa lạ với chúng ta. Tầm quan trọng của dịch vụ này đang gây nhiều sức hút đối với các ngành sản xuất, kinh tế, dịch vụ và giải trí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho dời sống kinh tế - xã hội.  Vì vậy dịch vụ thám tử Hà Nội được nhiều doanh nghiệp cũng như tư nhân sử dụng.

Ngoài cung cấp cho bạn những thông tin thật chính xác và đầy đủ về những vấn đề xoay quanh việc điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân, điều tra doanh nghiệp, hàng giả – hàng nhái, vi phạm bản quyền tại Việt Nam. Thì dịch vụ thám tử tại Hà Nội hiện nay còn theo dõi, điều tra cá nhân cũng rất được ưa chuộng.
Một trong những công ty UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP được rất nhiều người tin tưởng hiện hay chính là công ty thám tử VDT với tất cả các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 số dịch vụ bên công ty thám tử VDT được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm vừa qua.
dich-vu-tham-tu-ha-noi

1. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Thám tử tìm người.

 • Có phải bạn đang muốn tìm lại người thân đã bỏ nhà ra đi, đi lạc hoặc mất liên lạc lâu ngày?
 • Do hoàn cảnh dẫn đến phân ly mất liên lạc với con cái, cha mẹ, anh em?
 • Bạn bị thất lạc bố mẹ đẻ và muốn tìm lại?
 • Hoặc bố mẹ muốn đi tìm con đẻ của mình?
 • Bạn muốn tìm con nợ, người lừa tiền, lừa tình đã bỏ trốn?
 • Bạn muốn tìm trẻ lạc, hay trẻ bỏ nhà đi, hoặc trẻ bị bắt cóc tống tiền?
Cam kết dịch vụ thám tử tìm người cho kết quả cực nhanh, chính xác đich danh, minh chứng cụ thể về đối tượng cần tìm. Đảm bảo 100% về độ bảo mật thông tin ngay cả khi kết thúc hợp đồng. Đội ngũ thám tử tìm người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng tìm kiếm người nhanh chóng.Tư vấn dịch vụ phù hợp với mức điều kiện chi trả của khách hàng.
dich-vu-tham-tu-ha-noi

2. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Thám tử điều tra ngoại tình.

Những dấu hiệu khác lạ, những bí mật ngày một nhiều, hành động không giống như bình thường của bạn đời đã khiến bạn nghi ngờ. Bạn không thể tự mình khám phá ra sự nghi hoặc đó. Hãy để dịch vụ thám tử VDT giải quyết giúp bạn. Ngoài ra công ty không những cung cấp thông tin chính xác mà còn đứa ra những lời khuyên đúng đắn giúp bạn giải quyết vấn đề.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.
 • Giải đáp pháp luật về hôn nhân gia đình.
Qua đó giúp bạn thấy được những hoạt động thường ngày của người chồng hoặc vợ bạn và biết được họ có ngoại tình hay không.
Ngoài ra phía dịch vụ sẽ cung cấp hình ảnh, video xác thực về những liên quan của vợ hoặc chồng bạn.
dich-vu-tham-tu-ha-noi

3. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Thám tử theo dõi con cái.

Khi bạn quá bận rộn với công việc, không còn đủ thời gian quan tâm theo dõi con cái. Bạn lo ngại con bạn sẽ dễ xa đọa vào những tệ nạn. Con bạn không chịu chia sẻ với bạn về cuộc sống bên ngoài của nó. Chúng tôi hiểu và sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử theo dõi con cái của thám tử VDT.
 • Dịch vụ thuê thám tử theo dõi con cái của chúng tôi sẽ giúp bạn: điều tra, giám sát, cung cấp những thông tin quan trọng hàng ngày, giúp bạn quản lý con mình được tốt hơn, biết con gặp gỡ, giao du hay chơi với ai để điều hướng con có cuộc sống tốt hơn, tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng đến con.
 • Thám tử theo dõi con cái, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em …
 • Thông báo con bạn đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không.
 • Theo sát, bảo vệ con của bạn khỏi những tình huống nguy hiểm, cạm bẫy xã hội, những xâm hại tình dục, tệ nạn bắt cóc tống tiền hay lấy nội tạng.
 • Theo dõi và xác minh sự trung thực của con bạn, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lí và nói chuyện với con cái.
 • Theo dõi tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bạn có những thay đổi bất thường, lực học sa sút
 • Theo dõi tìm hiểu bạn của con mình là con cái nhà ai, tốt hay xấu.

dich-vu-tham-tu-ha-noi

4. Dịch vụ thám tử Hà Nội -  Thám tử điều tra nhân thân.

Đối với doanh nghiệp, việc tìm hiểu nhân thân đối tác là điều hết sức quan trọng.  Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó. Dịch vụ xác minh nhân thân giúp bạn có thể tránh được những trường hợp xấu như tránh bị lừa gạt từ những mối quan hệ bạn cho là tin tưởng, nắm bắt tình hình để đi trước đối tượng với những bước đi chặn đầu nếu họ có ý định không ngay thẳng với mình.
 • Xác minh lý lịch người yêu, vợ (chồng) sắp cưới để có cái nhìn thật sự đúng đắn về người bạn đời, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
 • Xác minh lý lịch người quen trên mạng hoặc tình cờ quen biết,… nhưng có nhu cầu muốn hợp tác hoặc liên quan đến lợi ích lâu dài.
 • Xác minh thông tin nhân viên để tìm kiếm được những người có đủ đức, đủ tài cống hiến cho công ty
 • Xác minh đối tác làm ăn để tránh lừa dối, trốn nợ hoặc trộm cắp tài sản chung.
 • Xác minh đối thủ kinh doanh để biết điểm mạnh điểm yếu hay những mỗi quan hệ của họ để giúp bạn trinh phục được đối thủ một cách nhanh nhất.
 • Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ; Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …
 • Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.

dich-vu-tham-tu-ha-noi

5. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Thám tử điều tra doanh nghiệp.

Trong kinh doanh làm ăn, việc tìm hiểu về phía công ty đối tác cực kỳ quan trọng. Ngay cả việc tìm hiểu xem xét để phòng chống hàng giả hàng kém chất lượng. Văn phòng thám tử VDT sẽ giúp bạn:
 • Tìm hiểu thông tin, phân tích đánh giá nguồn lực của đối tác.
 • Điều tra và thông báo cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin.
 • Tìm kiếm, xác định các bằng chứng trong việc nhân viên cố tình thực hiện sai lệch các chính sách bán hàng, chính sách nhân sự, chính sách mua hàng trong doanh nghiệp.
 • Và rất nhiều nhu cầu khác của bạn.
Đội ngũ thám tử viên của VDT sẽ nắm bắt nhanh chóng về thông tin của đối tác giúp bạn. Ngoài ra, tư vấn luât pháp và bảo vệ lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Cam kết thông tin tuyệt đối được bảo mật.
dich-vu-tham-tu-ha-noi

6. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Thám tử điều tra biển số xe, số điện thoại.

Có rất nhiều trường hợp như: bắt gặp người thân yêu của mình ngồi trên xe người lạ mà bạn chỉ kịp nhìn biển sô xe, hoặc con cái của bạn chẳng may bị bắt cóc và bạn chỉ nhớ biển số xe của tên bắt cóc, hoặc bạn bị cướp giữa đường và vô vàn các lí do khác, thì hãy liên hệ ngay tới văn phòng thám tử VDT. Họ sẽ giúp bạn điều tra thông tin như: họ tên, tuổi, tình trạng kết hôn, nơi làm việc, nơi đang sống của chủ nhân biển số xe đó.
Có khi nào bạn bị khủng bố bởi những cuộc gọi từ số lạ? Nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn quá nhiều? Làm bạn hoang mang và không thể tập trung làm việc được. Hay gần đây bạn phát hiện vợ/chồng của bạn liên lạc tới số điện thoại lạ vào hằng đêm. Bạn muốn biết thông tin của chủ thuê bao đó. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, thám tử viên của VDT sẽ nhanh chóng đưa ra được thông tin, chứng cứ kèm ảnh chân thực cho bạn.
Đến với văn phòng thám tử VDT bạn sẽ yên tâm trải nghiệp dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo độ chính xác và bảo mật thông tin người sử dụng tuyệt đối.
dich-vu-tham-tu-ha-noi

7. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Dịch vụ giám định ADN, giám định tư pháp.

Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học : Mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,99%.
Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .
Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ.
Dịch vụ này có tác dụng to lớn trong việc điều tra các vụ án, và còn góp phần xác minh huyết thống giúp hàng nghìn gia đình vỡ òa trong hạnh phúc.
dich-vu-tham-tu-ha-noi
 
 Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho quyết định của mình, và tìm được văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp được thắc mắc cũng như những lỗi lo và băn khoăn của mình.
 Chúc bạn thành công!

Xem thêm>> [Bật mí] 10+ Tuyệt chiêu "thuê thám tử chuyên nghiệp tại hà nội" TỐT – UY TÍN nhất năm 2018

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI
Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy ) 
Website: http://www.thamtutu.com.vn

 
 

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử