Có giấy phép hoạt động
 
 

Chi phí thuê thám tử theo dõi giám sát con cái cập nhật mới nhất 2018

10/01/2018

Cuộc sống càng phát triển thì càng kéo theo hệ lụy xã hội, các tệ nạn xã hội sẽ phát triển theo. Và chúng thường nhằm vào những đứa trẻ không được bố mẹ quan tâm, chăm sóc và được nuông chiều. Vậy phải quản lý con cái như thế nào? Khi nào bố mẹ nên thuê thám tử theo dõi giám sát con cái? Giá chi phí thuê thám tử theo dõi con cái bao nhiêu? Đây là những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang rất quan tâm và lo lắng.

1. Khi nào bố mẹ nên thuê thám tử theo dõi con cái, giám sát con cái

Có thể nói vì công việc bận rộn nhiều bậc cha mẹ đã vô tình không để mắt tới con cái, chỉ nghĩ lo cho con ăn học đầy đủ, một cuộc sống sung túc là được, chẳng ai ngó ngàng đến sự phát triển của tụi nhỏ, nên cũng không hề nhận ra những dấu hiệu lạ ở con cái mình, dẫn đến khi chúng có những hành vi sai trái mới nhận ra, lúc đó thì đã quá muộn màng.
 
chi phí thuê thám tử theo dõi con cái 2018

Vậy bố mẹ nên thuê thám tử theo dõi con cái, giám sát con cái khi nhận thấy con cái mình có những dấu hiệu sau:
 • Con hay bỏ học thường xuyên, nhà trường và cô giáo nhắn về nhiều dù nói chuyện với con nhiều lần nhưng con vẫn tái phạm lại nhiều lần.
 • Con tiêu nhiều tiền vào những mục đích bí mật không cho bố mẹ biết, lấy trộm tiền của bố mẹ nhưng không chịu nhận.
 • Con hay trốn nhà đi đêm về khuya, và có nhiều bạn hay chơi bời lêu lổng.
Dù thuê thám tử theo dõi con cái, giám sát các hoạt động của con cái, nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải có cách ứng xử với con phù hợp, đừng quá cứng rắn  nhưng cũng cần nói chuyện với con phân tích cho con hiểu được những việc của con đang làm sẽ để lại những hậu quả xấu trong tương lai. 

2. Những lợi ích khi bố mẹ thuê thám tử theo dõi con cái, giám sát con cái

Vì công việc quá bận rộn, chúng ta không thể ngày nào cũng kè kè bên con cái, cũng không thể theo sát chúng mọi lúc, mọi nơi, nên biện pháo thuê thám tử theo dõi con cái, giám sát hoạt động của bọn trẻ là lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Khi thuê thám tử theo dõi con cái, bố mẹ sẽ nhận được đầy đủ thông tin, địa điểm chúng đến, những hình ảnh thực tế về hoạt động hàng ngày của con, qua đó nắm rõ được tình hình của con mình. Nếu chúng có những dấu hiệu hư hỏng, chúng ta cũng kịp thời phát hiện và xử lý, không để các con lún quá sâu vào các tệ nạn xã hội.
 • Thuê thám tử theo dõi con cái, bố mẹ còn tiết kiệm được thời gian, không cần kè kè bên con vẫn biết con đi đâu? Làm gì? Hơn nữa bọn trẻ cũng không hề biết bản thân đang bị theo dõi, nên chúng sẽ không có sự đề phòng, làm bất cứ chuyện gì cũng theo ý thích. Từ đó bố mẹ hoàn toàn có thể chắc chắn được con cái mình đang phát triển theo chiều hướng nào để có cách giải quyết hợp lý nhất.

3. Thám tử theo dõi giám sát con cái sẽ có những trách nhiệm gì?

chi phí thuê thám tử theo dõi giám sát con cái cập nhật mới nhất 2018
 
Thám tử tư VDT là công ty thám tử điều tra cung cấp thông tin uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Với trên 12 năm kinh nghiệm cùng với sự lành nghề, các thám tử của VDT luôn được đào tạo và trang bị những thiết bị thám tử hiện đại nhất để cung cấp cho khách hàng những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiệm vụ của chúng tôi là:
 • Tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng khi đến công ty.
 • Sau khi trao đổi và tư vấn cho khách hàng, chúng tôi sẽ cử những thám tử có kinh nghiệm nhất và trang bị những thiết bị hiện đại nhất phù hợp với từng dịch vụ  để giúp khách hàng có thông tin cần thiết một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi hay sau khi đã kết thúc hợp đồng, mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

2. Chi phí thuê thám tử theo dõi con cái, giám sát con cái rẻ nhất hiện nay

Tùy theo nhu cầu thuê hay sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng mục với từng điều khoản cụ thể.

Tuy nhiên, trước khi báo giá chi phí tới khách hàng, chúng tôi sẽ hỏi qua về các yêu cầu của khách cũng như các thông tin khách hàng cần cung cấp như:
 •  Họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ lớp học của con cái bạn.
 •  Khu vực bạn muốn theo dõi.
 • Thời gian theo dõi giám sát là khoảng thời gian nào và theo dõi giám sát bao nhiêu lâu.
Tùy vào những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

>> Tham khảo ngay: Bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi con cái tại VDT


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cho những thắc mắc của những bậc phụ huynh: Khi nào bố mẹ nên thuê thám tử theo dõi con cái và giám sát hoạt động của con cái.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bố mẹ lựa chọn được những phương án tốt nhất để quản lý con cái mình.


>> Liên hệ dịch vụ thuê thám tử theo dõi con cái uy tín chất lượng nhất Việt Nam, bảo vệ con bạn khỏi những nguy hiểm, tệ nạn rình rập.

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử